Hứa Minh Đạt có duyên “ngầm” với Kẻ Trộm Chó từ trước

(Star News) – Hứa Minh Đạt, một tên tuổi quen thuộc nhiều khán giả với nét diễn duyên dáng, và luôn tạo được dấu ấn với các vai diễn do anh đảm nhận. Trong Kẻ Trộm Chó, một lần nữa, đây trở thành một vai diễn nặng ký và gây ấn tượng khi vai diễn giúp anh phát huy thế mạnh diễn hài, cũng như thể hiện được những góc khuất tâm lý nhân vật.

Được biết anh Đạt vốn nổi tiếng với các clip ca nhạc hài và có một lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội lẫn youtube, vậy anh nghĩ đâu là lý do khiến nhà sản xuất chọn anh đóng vai một trong hai Kẻ trộm chó, vai diễn mà chắc là có rất nhiều xung đột về tâm lý, bi hài có đủ?

Thật ra khi tham gia bộ phim K Trm Chó lần này tất cả đều do cơ duyên. Đạo diễn Ngụy Minh Khang đã xem và biết Đạt qua nhiều phim ngắn và các vở kịch nên đã xác định nhân vật Đen trong Kẻ Trộm Chó là phù hợp với Đạt. Một nhân vật tưng tửng… không đẹp trai nhưng rất nghĩa khí rất giống một Hứa Minh Đạt ngoài đời nên Nguỵ Minh Khang đã tìm đủ mọi cách để liên lạc và chủ động gặp trao đổi trực tiếp với Đạt về dự án phim. Khi nghe Khang trao đổi về kịch bản và vai diễn thì Đạt không ngần ngại gì mà không tham gia bởi vì Đạt nghĩ đó là cơ duyên bởi Đạt tuổi Chó và cũng rất yêu Chó nên mình phải tham gia phim này để bảo vệ đồng loại mình chứ!!! Hi hi

Hứa Minh Đạt và vai diễn chính phim điện ảnh K Trm Chó liệu có phải là bước ngoặt  lớn của nghề diễn? Anh có nghĩ rằng nhân vật trong phim đã phát huy được thế mạnh trong lối diễn xuất của mình không?

Đạt nghĩ phim K Trm Chó lần này là một dấu ấn cho sự nghiệp diễn xuất của Hứa Minh Đạt. Nhân vật Đen trong phim là một nhân vật hóm hỉnh, hài hước, và pha một chút táo bạo trong cách suy nghĩ… chính vì vậy đã tạo ra những xung đột trong cuộc sống và chính từ đó khởi nguồn cho cuộc phiêu lưu của hai kẻ trộm chó… Đây là một nhân vật Đạt rất tâm đắc và dường như đã khai thác được hết tất cả các thế mạnh của Đạt, hy vọng mọi người xem sẽ hiểu được Đen qua Đạt thể hiện.

Là một gương mặt rất được yêu thích với các clip ca nhạc hài trên youtube, xuất hiện với khán giả điện ảnh lần này trong vai chính, Hứa Minh Đạt có lo mình diễn không đủ nét điện ảnh cho K Trm Chó không? 

Thật sự Đạt đã tham gia nghệ thuật được 15 năm rồi… nhưng được khán giả yêu thích qua các phim ngắn và các clip trên mạng và gần đây khán giả đặc biệt yêu thích Đạt qua bộ phim Lật Mặt 2 nhưng lần này khi thể hiện vai Đen trong phim K Trm Chó thì Đạt tin rằng đây là một bộ phim tạo được một sự đột phá của đạo diễn Ngụy Minh Khang và là một vai diễn tạo dấu ấn của Hứa Minh Đạt trong lòng khán giả.Chính đạo diễn Ngụy Minh Khang đã khai thác được thế mạnh diễn xuất của Đạt và thổi hồn vào nhân vật Đen trong phim.

Trước khi tham gia vào Kẻ Trộm Chó, anh có tham khảo các clip có liên quan đến những kẻ làm nghề này để nhập vai?

Có chứ! Vì thật ra Đạt cũng không thích mấy kẻ trộm chó. Nhưng phải xem và nghiên cứu thật kỹ những nhân vật này để mình có vốn sống để nhập vai thật tốt… Vì Đạt nghĩ nếu nhân vật dù xấu cỡ nào thì nó cũng có mặt tốt của nó và những kẻ trộm chó cũng vậy!

Anh có muốn nhắn nhũ gì với khán giả và các fan của mình làm gì để chấm dứt vấn nạn này?

Đạt chỉ nói lên cảm nhận của mình thôi… thật ra Chó là một người bạn, một loài trung thành và và hết lòng bảo vệ chủ khi chủ gặp nạn. Nên Đạt nghĩ loài Chó là một động vật ta xem như là một người bạn chứ không phải như gà vịt buồn là đem thịt!!! 

Anh Hứa Minh Đạt nhận xét như thế nào về bạn diễn cũng như đạo diễn của bộ phim là Ngụy Minh Khang? 

Ngụy Minh Khang là một đứa em mà Đạt phải thầm ngưỡng mộ. Khang dám nghĩ dám làm và đã có nhiều sự đột phá trong tư duy và cách làm phim của mình! Nói chung khi xem xong phim Kẻ Trộm Chó mọi người sẽ cảm nhận được một Ngụy Minh Khang “điên điên” mà đột phá như thế nào… mà khiến Đạt phải thầm ngưỡng mộ đó nha!!!

Hứa Minh Đạt có nghĩ phim sẽ tạo trào lưu cho các bạn nhà làm phim trẻ mạnh dạng hơn, dám nghĩ dám làm?

Bây giờ Đạt chưa nói trước phim sẽ tạo ra một trào lưu hay một phong trào làm phim như Kẻ Trộm Chó … nhưng Đạt tin bộ phim này sẽ là một cánh cửa mới mở ra cho những bạn trẻ có những tư duy mới và mạnh dạn dám nghĩ dám làm!!

Sau Kẻ Trộm Chó, những dự định kế tiếp của anh là gì?

Sau Kẻ Trộm Chó, thì giữa tháng 11 này, Hứa Minh Đạt cũng đã hoàn thành xong một bộ phim chiếu tết để phục vụ khán giả ở dịp tết sắp tới. Còn về chi tiết thế nào từ từ Đạt tiết lộ và chia sẻ với các bạn khán giả sau.

Kẻ Trộm Chó chính thức khởi chiếu từ ngày 06.10.2017 và khởi động chiến dịch 30k trên toàn quốc từ ngày 16/10. 

Nam Vương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *