Hot boy 9x đam mê diễn xuất, từng bị gia đình ngăn cấm đến với nghệ thuật

(Star News) – Được biết đến là một anh chàng có ngoại hình đẹp, ưa nhìn, gương mặt điện ảnh, và đa tài. Nguyễn Thiên Phúc đến từ Sài Thành đã khiến cho bao người phải yêu thích, ngưỡng mộ và chú ý tới.

Nguyễn Thiên Phúc biệt danh là Nú (1997) sinh ra và lớn lên ở Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Luật. Nhờ sở hữu gương mặt đẹp, khả năng diễn xuất, trình diễn, anh chàng còn là một diễn viên, người mẫu tự do.

Sở thích của anh chàng là được đi du lịch, xem phim và là tín đồ của các bộ phim điện ảnh trong và ngoài nước. Sở trường của hot boy là diễn xuất, biết hát, có khả năng viết lách và lên ý tưởng kịch bản.

Anh chàng là một người khá năng động, hài hước, tự tin và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thử thách. Trong công việc là một người cực kỳ nghiêm túc và cầu toàn.

Màu sắc yêu thích của anh chàng là tất cả những màu có gam nhạt và nhẹ như màu trắng, màu xanh da trời, màu xám tro…Món ăn yêu thích nhất của mình đó chính là trứng ốp là và chả giò và thích uống trà sữa cực kỳ.

Khi được đông đảo mọi người quan tâm, yêu thích như vậy bạn cảm thấy như thế nào? Cuộc sống sau đó ra sao?

Đầu tiên, Phúc xin được gởi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm, ủng hộ và theo dõi Phúc trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Kể từ ngày được mọi người quan tâm, chú ý nhiều hơn thì bản thân Phúc cảm thấy rất vui, vô cùng sung sướng và hạnh phúc bởi vì mọi người đã bắt đầu đón nhận hình ảnh của Phúc. Chính sự quan tâm, theo dõi, ủng hộ và những lời góp ý của mọi người chính là những động lực để Phúc có đủ sự can đảm thực hiện niềm đam mê của chính bản thân mình.

Cuộc sống của Phúc trước và sau khi được sự quan tâm của mọi người nhiều hơn cũng có những thay đổi khá lớn. Trước đây, mọi người vẫn quen với hình ảnh một chàng sinh viên hay tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp, có niềm đam mê sân khấu điện ảnh. Nay mọi người bắt đầu nhìn nhận Phúc dưới góc độ của một người đang thực hiện và theo đuổi niềm đam mê của mình trên con đường nghệ thuật. Nhiều bạn gặp Phúc ở ngoài cũng nhận ra Phúc và hỏi han Phúc. Phúc bắt đầu có thêm nhiều show để trau dồi khả năng diễn xuất và cơ hội để phát triển nghề nghiệp hơn. Mọi người bắt đầu tìm hiểu về Phúc.Bản thân Phúc thấy rất là vui. Gia đình thì cũng bắt đầu có thêm sự tin tưởng về Phúc, dần dần cũng tôn trọng quyết định của Phúc.

Ngoài công việc hiện tại ra bạn còn làm gì khác?

Ngoài việc học ra, Phúc hiện đang là nhân viên parttime cho một công ty Luật, Phúc còn là một người mẫu và diễn viên tự do. Phúc cũng tham gia chụp một số bộ ảnh lookbook online.

Cơ duyên nào bạn lại có niềm đam mê diễn xuất như vậy?

Thật ra thì niềm đam mê diễn xuất đến với Phúc rất là tình cờ. Từ nhỏ, Phúc hay thường cùng gia đình xem khá nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh trên tivi.  Hầu như các thể loại nào Phúc cũng đều xem qua từ phim cổ trang, kiếm hiệp đến phim hành động, tâm lý xã hội…Mỗi lần xem phim, Phúc đều chú ý đến từng nhân vật, xem cách mà các diễn viên truyền tải cảm xúc, nội tâm nhân vật, xem cách họ hoá thân vào nhân vật. Rồi bất giác Phúc cũng tập theo, diễn theo, muốn hoá thân vào chính những nhận vật đó để trải mình với những tuyến nhân vật trong Phim. Khi lớn lên một chút, Phúc nhận ra trong người mình có máu nghệ thuật. Hồi còn cấp ba, Phúc tham gia rất nhiều vở kịch của trường lớp và cũng tập tành làm kịch bản và quay phim rồi tự mình và bạn bè cùng đóng. Có lẽ niềm đam mê nghệ thuật ngày càng lớn dần hơn từ đó, nó thôi thúc Phúc muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Và ở ngưỡng cửa đại học, Phúc cùng từng đăng ký thi vào trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM.

Khi theo đuổi con đường nghệ thuật, bạn có gặp khó khăn hay phản đối từ gia đình không?

Vào thời điểm, Phúc nhom nhén ý định thi vào trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM. Bản thân Phúc đã gặp khá nhiều sự phản đối từ gia đình. Gia đình Phúc không ủng hộ việc Phúc theo đuổi con đường nghệ thuật. Gia đình Phúc mong muốn Phúc học Luật và trở thành một Kiểm Sát Viên hoặc một Luật Sư. Bởi từ trước đến nay, cả dòng họ Phúc đều mong muốn có một người được học Luật. Đậu vào trường ĐH Luật TPHCM là ước mơ là niềm khao khát và hy vọng của cả dòng họ nhưng đến thời điểm đó vẫn chưa ai trong dòng họ thực hiện được. Đến thời điểm của Phúc, mọi người đặt lên vai Phúc sự kỳ vọng rất lớn và mong muốn Phúc làm điều đó. Phúc nhận khá nhiều sự chỉ trích và lời ra nói vào từ hàng xóm và những người xung quanh nhà Phúc. Vì họ cho rằng Nghệ Thuật rất khó đi và không phải ai cũng có thể trở thành người nổi tiếng và sống tốt khi theo đuổi nó. Với lại, khả năng tài chính của gia đình Phúc cũng không thể đáp ứng được để Phúc có thể học và theo đuồi niềm đam mê nghệ thuât.

Vì thoả niềm đam mê của mình, mong muốn được đặt chân vào trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM. Phúc đã quyết định thi cả 02 trường. Đứng giữa áp lực từ gia đình, từ tài chính và sự kỳ vọng trên, Phúc đã trải long mình và  tuyên bố với gia đình rằng: “Con sẽ theo học trường nào có kết quả đậu sớm nhất!”.

Có lẽ đó là một cái duyên, vì kết quả trường ĐH Luật TPHCM công bố sớm. Và Phúc phải thực hiện chính lời hứa của mình với gia đình. Trong suốt khoảng thời gian học tại trường, niềm đam mê nghệ thuật chưa bao giờ dập tắt trong Phúc. Phúc có những người bạn cùng sở thích và đam mê giống mình. Phúc cũng bắt đầu đi cast các phim ảnh, tham gia các cuộc thi văn nghệ tại trường và đạt được một vài thành tích nhỏ. Phúc sợ gia đình biết chuyện Phúc vẫn còn ý định với niềm đam mê này nên Phúc chỉ âm thầm thoả mãn khát khao của chính bản thân mình. Và ấy thế là 03 năm đã trôi qua, “tức nước vỡ bờ”. Phúc không thể cứ mãi âm thầm kìm nén niềm đam mê của mình. Phúc quyết định quay trở lại và theo đuổi chính niềm đam mê đó và biến nó thành hiện thực. Nếu có thất bại thì Phúc sẽ chấp nhận. Phúc không từ bỏ công sức của mình theo học trong suốt khoảng thời gian qua. Phúc vẫn sẽ thực hiện tiếp kỳ vọng của gia đình và cũng sẽ trải lòng mình với ước mơ.

Hiện tại bạn có người yêu chưa? Mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì?

Hiện tại thì Phúc vẫn đang “độc thân vui tính”. Phúc không tìm và mong sẽ có người yêu trong giai đoạn này, nhưng nếu “duyên tình” tới thì Phúc cũng sẽ không ngần ngại mà bắt đầu một mối quan hệ mới khi con tim mình lên tiếng đâu!

Mẫu người yêu lý tưởng của Phúc thì hơi đơn giản một chút. Chỉ cần ưa nhìn, dễ thương, lễ phép và biết tự lập, chính chắn một tí là được. Phúc đang “ế” cả nhà ai thương thì “hốt” Phúc về lẹ nha!

Ước mơ và những dư định sắp tới của bạn?

Ước mơ của Phúc là trở thành một diển viên sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Phúc vẫn phải tiếp tục hoàn thành tốt việc học của mình và làm tốt công việc hiện tại có nguồn thu nhập ổn định. Phúc dự tính sẽ tham gia nhiều dự án hơn để cọ xát và nâng cao kỹ năng của mình. Và cho ra mắt sản phẩm đầu tay của bản thân trong thời gian sớm nhất. Hy vọng mọi người sẽ chờ đợi, theo dõi và ủng hộ Phúc trên con đường nghệ thuật.

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện thú vị này!

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *