Hành trình đến với Miss Beautyful Body và Miss Beautyful Skin của Khánh Ngân

(Star News) – Vừa qua, cuộc thi Miss Business World Peace 2019 (Hoa hậu doanh nhân hoà bình thế giới 2019) Đã được tổ chức tại xứ sở chùa vàng Thái Lan. Gương mặt nổi bật Khánh Ngân đã đem về cho mình hai giải thưởng tại đêm chung kết của cuộc thi là Miss Beautyful Body và Miss Beautyful Skin.

Nhìn lại chặng đường không trải hoa hồng của cô gái này chúng ta có thể thấy được ý chí phấn đấu và một sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Khi Tốt nghiệp Đại học kinh tế công nghiệp Long An lên Thành phố Hồ Chí Minh. Ban ngày cô làm kế toán ban đêm làm lễ tân nhà hàng nơi anh trai làm quản lý, trải qua rất nhiều công việc làm thêm như nhân viên bán hàng, phục vụ, lễ tân , người mẫu ảnh thì sau một thời gian dài tích góp như vậy cô gái này cũng đã tự mở cho mình được một shop thời trang.

Trước tiên Khánh Ngân xin cảm ơn BTC, Thầy Đạo Diễn Nguyễn Minh, NTK Đức Minh, NTK Bảo Ngọc, Ekip , Photo và các anh chị đã giúp đỡ hỗ trợ Khánh Ngân hoàn thành tốt các phần thi của mình trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi. Cuộc thi Khánh Ngân vừa tham gia là Hoa Hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thới Giới 2019. Và may mắn sau những cố gắng xuyên suốt chặng đường gần 3 tháng diễn ra cuộc thi Khánh Ngân nhận được giải Miss Beautyfull Body và Miss Beautyfull Skin. Kỷ niệm để Khánh Ngân không thể và không bao giờ quên trong bước ngoặc mới của cuộc đời Khánh Ngân có lẽ là lúc chị Diễn Viên Vân Thanh hoa hậu thân thiện Hoa hậu doanh nhân thế giới động viên Khánh Ngân đi thi. Hai chị em biết nhau cách đây cũng hơn 6 năm trong một lần hoạt động thiện nguyện do Hội từ thiện Thiện duyên tổ chức. Hai chị em rất hợp ý nhau và đều tương đồng ở quan điểm cuộc sống và hoạt động Thiện nguyện . Chị luôn khuyên Khánh Ngân tham gia những sân chơi nhan sắc, có lẽ do chị thấy Khánh Ngân hội đủ các yếu tố của người phụ nữ Việt Nam. Nhưng từ trước đến giờ Khánh Ngân chưa bao giờ nghĩ rằng Khánh Ngân sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Khuyên mãi không được, chị cũng phân tích rất nhiều để Khánh Ngân hiểu và Khánh Ngân đã quyết định và quyết tâm tham gia. Khánh Ngân đã nổ lực, đã cố gắng để không phụ lòng sự tin tưởng mà các anh chị và Thầy dành cho mình ! Khánh Ngân cảm ơn chị rất nhiều.

Thật sự thì khi từ Thái Lan trở về với 2 giải thưởng Miss Beautyfull Body và Miss Beautyfull Skin cuộc sống của Khánh Ngân cũng có chút xíu thay đổi. Nhưng hoàn toàn thay đổi theo hướng tích cực. Khánh Ngân có thêm nhiều bạn bè hơn, nhiều anh chị em hơn. Khánh Ngân sẽ cố gắng học hỏi, cố gắng hoàn thiện và cố gắng phát huy những điều tốt đẹp Khánh Ngân đang có. Không những mang vẻ đẹp hình thể mà còn mang một vẻ đẹp tâm hồn để không phụ lòng và thật xứng đáng khi BTC đã tin tưởng trao những giải thưởng cho Khánh Ngân.

Hiện tại Khánh Ngân đang theo thầy Đạo diễn Nguyễn Minh học catwalk và hoàn thiện hơn các kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Người Thầy đã tận tâm chỉ dạy, giúp đỡ và hướng dẫn Khánh Ngân rất nhiều xuyên suốt chặng đường đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hòa bình Thế giới 2019. Khánh Ngân muốn xây dựng một hình ảnh người mẫu, hoa hậu chuyên nghiệp, thanh lịch , duyên dáng và không scandal. Song song đó Khánh Ngân muốn phát triển hơn công việc kinh doanh thời trang của mình để có thể giới thiệu những sản phẩm thật tốt, thật đẹp đến với tất cả mọi người. Và Khánh Ngân muốn được góp phần vào những hoạt động Thiện nguyện trên quê hương mình , được đến gần hơn với những mảnh đời khó khăn trên mọi miền đất nước!

Bắp | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *