Gặp gỡ chàng shipper trong MV ‘Là 1 Thằng Con Trai’ của Jack

Sự comeback của Jack với MV “ Là 1 Thằng Con Trai” giờ đây đang và đã làm hài lòng người hâm mộ với một hình ảnh chỉnh chu, và hứa hẹn sẽ bùng nổ thêm trong tương lai. Trong MV có sự góp mặt của cô nàng diễn viên Khánh Vân trong “ Mắt Biếc” được dân tình chú ý tới, thì có một tiềm năng mới, đang được mọi người săn lùng đó là chàng trai shipper pizza Minh Khang. 

Chào Chàng Trai Shipper, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân của mình được không?

Chào báo Starnews.vn và quý đọc giả. Mình tên là Lê Minh Khang, sinh năm 2001, thuộc cung Sư Tử. Mình hiện tại đang học tại trường Đại học Văn Lang ngành Công Nghệ Thông Tin, và song song với đó mình đang tham gia ở vai trò là người mẫu ảnh.

Vậy cho mình hỏi là cơ duyên gì để một chàng trai của Công Nghệ Thông Tin đến với MV Của Jack được không?

Dạ được ạ. Nếu mọi người có để ý thì Khang vào vai Shipper của đơn vị tài trợ cho MV là The Pizza Company. Bởi vì em có 1 lần đến chụp hình cho bên đó, và rồi may mắn khi bên The Pizza Company thấy em rất đẹp trai ( cười tủm tỉm) và cũng có nhiều tương tác trên page của họ. Nên họ thấy vậy, cho nên đơn vị tài trợ cho Jack đã mời em và MV “ Là 1 Thằng Con Trai”

Và thật chất ra cũng vào ngày hôm đó mình cũng bị kẹt một job khác, nhưng tự nhiên một ông anh bên đơn vị tài trợ kêu em qua đóng và nói rằng sẽ đóng chung với một ca sĩ nổi tiếng. Vì mình cũng tò mò muốn biết ấy nên mình quyết định sắp xếp những job còn lại để qua góp vai nhỏ trong MV này.

Vậy lần đầu được đóng MV và đặc biệt hơn là xuất hiện trong MV comeback của Jack của thì Khang cảm thấy như thế nào?

Lúc mà mình nhận lời mình không biết là sẽ đóng trong MV của anh Jack đâu. Khi mình tới mình mới biết được ca sĩ bí mất ấy là anh Jack. Mình vui lắm luôn âý, mà cũng hơi lo vì đây là lần đầu tiên mình đóng MV, mà MV này là cho sự comeback của anh Jack. Và còn đại diện cho nhà tài trợ The Pizza Company nữa, nên bắt đầu mình cảm thấy áp lực hẳn ra. Nhưng khi mà được làm việc với một ekip chuyên nghiệp, và trong quá trình quay mình quen biết thêm được nhiều anh chị đáng yêu thì tâm trạng của mình lúc quay ngày hôm đó cũng nhẹ nhõm được phần nào.

Khi mà MV được ra lò, ngoài việc Jack ra và nữ diễn viên chính, thì Khang cũng được mọi người chú ý tới. Khang cảm thấy như thế nào?

Phải nói là vui lắm luôn. Mình không ngờ mình chỉ xuất hiện vài giây vào phút cuối thôi mà đã được các bạn chú ý tới . Khi mà mình nhận được những lời mời kết bạn, nhận được mấy tin nhắn của các bạn khen “ đẹp trai, đáng yêu” mình sướng rung cả người luôn, các bạn đó rất là đáng yêu, và đặc biệt là các bạn trong đại gia đình Đóm của anh Jack đã dành một chút tình cảm cho mình. Vì đây là lần đầu tiên mình được chú ý tới vậy. Phải nói là cảm ơn anh bên đơn vị tài trợ và đặc biệt là anh Jack đã cho Khang được mọi người biết đến và cảm ơn mọi người đã yêu mến Khang. 

Thấy Khang cũng thích thú với những việc liên quan đến nghệ thuật, vậy bạn có theo đuổi nghệ thuật không hay tiếp tục vẫn học chuyên ngành mình đang học?

Mình chỉ mới khám phá được bản thân mình với Nghệ Thuật chỉ được 2 3 năm nay thôi. Và mình thấy rằng Nghệ Thuật thật chất mới là thứ mình muốn sống và theo đuổi cùng nó. Cho nên dự tính tương lai của mình là sẽ trau dồi bản thân của mình nhiều hơn về mọi mặt để có thể đến với Nghệ Thuật bằng một hình ảnh chỉnh chu nhất và đẹp nhất về mọi mặt. Cho nên mình đã quyết định là sẽ theo đuổi con đường Nghệ Thuật tới cùng. Mong mọi người ủng hộ con đường Khang đã chọn.

Cảm ơn Khang đã giành thời gian giao lưu với các độc giả. Chúc cho Khang thành công trên con đường mình chọn.

Theo Người Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *