Diễn viên Ly Na Trang ấn tượng mạnh với phim ‘Nắng 3’

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim ‘Nắng 3’, diễn viên Ly Na Trang chọn thiết kế vest – thương hiệu thời trang riêng mang tên LY NA TRANG Clothing  khoe nét đẹp cá tính, quyến rũ. 

‘Nữ hoàng phản diện’ Ly Na Trang đến chúc mừng ekip của phim ‘Nắng 3’ ra mắt. Đây là phim tình cảm gia đình mang lại nhiều cảm xúc. Nữ diễn viên chọn cho mình thiết kế vest bó sát họa tiết caro khoe vẻ gợi cảm, cá tính của bản thân.

 Là gương mặt phủ sóng phim điện ảnh phía Nam, Ly Na Trang gặt hái được không ít thành công trong những năm vừa qua với nhiều đề cử các giải thưởng điện ảnh danh giá tại Việt Nam như đề cử giải Mai Vàng, đề cử giải Cánh diều vàng, đề cử Ngôi sao xanh.

 Nhận lời mời đến tham dự buổi công chiếu phim ‘Nắng 3’, Ly Na Trang cảm thấy hào hứng khi phim có dàn diễn viên giỏi, nội dung về tình cảm gia đình xúc động. Nữ diễn viên cho biết: “Tạo hình, biểu cảm, diễn xuất của chị Khả Như trong phim phải nói là xuất sắc. Dàn diễn viên phụ cũng gây chú ý không kém với khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thành, lột tả được cảm xúc về gia đình cho khán giả”. 

Người đẹp cho biết đầu năm nay, 2 dự án phim của cô được mời đều bị dời lịch vì dịch bệnh. Đó là tình hình chung của nền giải trí khiến nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ly Na Trang hi vọng dịch bệnh sớm qua để công việc được ổn định hơn. 

Gần đây, Ly Na Trang cũng khai trương thương hiệu thời trang riêng của bản thân. Người đẹp chịu khó kinh doanh và được nhiều nghệ sĩ ủng hộ. Trang phục vest cô đang diện cũng là của thương hiệu riêng cô thiết kế. Nữ diễn viên cho biết cô không ngại khi là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng vẫn kinh doanh online, chỉ cần lao động chân chính, có thu nhập lo cho gia đình và những người thân yêu là được. Sĩ diện mà chết đói hay phụ thuộc vào người khác thì cô không thích cuộc sống như vậy. 

Hiện tại, Ly Na Trang vừa quay xong phim ‘Chuông gió’ của đạo diễn Hoàng Hiệp. Người đẹp cho biết mình rất yêu nghề nên vẫn nỗ lực hết mình khi có phim ảnh, thời gian rảnh cô tranh thủ bán kinh doanh thời trang phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Make Up: Hồ Thiên Tuấn

Photo: DK Trần

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *