Đạo diễn Trực Nguyễn SG “sẵn sàng” đồng hành cùng các đạo diễn trẻ làm nên các dự án phim lớn.

(Star News) – Bộ phim “Kẻ Trộm Chó” đang được khởi chiếu toàn quốc ở tất cả các cụm rạp, mới đây gây chú ý với sự việc “Kẻ Trộm Chó Bị Mất Chó” và phía sau đó đã “Hé Lộ” hàng loạt những câu chuyện thú vị xung quanh bộ phim nhân văn này.

Sau khi thông tin về chàng đạo diễn, biên kịch trẻ Ngụy Minh Khang bị mất chú chó cưng, chú chó từng tham gia trong bộ phim điện ảnh đầu tay của mình được chia sẻ. Tìm hiểu trên trang cá nhân của Trực Nguyễn SG, một người đã chia sẻ và đăng status đồng cảm với chàng đạo diễn trẻ, thì được biết Trực Nguyễn SG cũng là người đồng hành xuyên suốt bộ phim ngay từ đầu. Từ khi dàn dựng kịch bản đến trau truốt từng chi tiết, từng khung hình cho bộ phim.

Status của Trực Nguyễn SG “Trách móc” giận hờn Ngụy Minh Khang

Giận nhưng vẫn luôn bên cạnh ủng hộ và đi… tìm Khang

Không những thế Công Ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Ngộ (Ngộ Entertainment)do chính đạo diễn Trực Nguyễn SG làm Giám Đốc là một cổ đông đầu tư lớn cho “Kẻ Trộm Chó”.

Đạo diễn Trực Nguyễn SG là một đạo diễn, một nhà sản xuất được biết đến qua nhiều bộ phim ăn khách như: 4 năm 2 chàng 1 tình yêu… và hiện tại anh cùng với Ngộ Entertainment và ekip đang tiến hành một dự án điện ảnh với sự đầu tư nghiêm túc về cả nội dung kịch bản cũng như diễn viên và ekip đó là dự án Hẹn Yêu, hiện đang trong giai đoạn Casting.

Trực Nguyễn SG còn từng chia sẻ rất nhiều về những trăn trở và đầy ước muốn đó là được góp một chút công sức, trí tuệ và cái “Tâm” để hỗ trợ, đồng hành cùng với những bạn trẻ, những đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất trẻ có đam mê và tâm huyết với môn nghệ thuật thứ 7.

 

Hiện tại Ngụy Minh Khang – đạo diễn biên kịch “Kẻ Trộm Chó” mất liên lạc, nên Trực Nguyễn SG cũng đang đi tìm và mong mọi chuyện sẽ ổn với Ngụy Minh Khang và với “Kẻ Trộm Chó”.

“Kẻ Trộm Chó” là một bộ phim, một dự án cũng khá tâm huyết mà Trực Nguyễn SG đồng hành cùng với đạo diễn trẻ Ngụy Minh Khang. Một bộ phim với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bài học quý giá với thể loại Hài hước, tâm lý tình cảm, thông điệp tình yêu thương con người, yêu quý động vật.

Nam Vương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *