Cùng diện váy ngắn, Á hậu Lệ Hằng đọ chân dài miên man với Hoa hậu Phạm Hương

(Star News) – Chiều 25/3, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng xuất hiện rạng rỡ tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 của NTK Lâm Gia Khang. 

Đến với sự kiện, Lệ Hằng khoe dáng trong một thiết kế váy ngắn để lộ bờ vai trần thon thả. Đây cũng là một trong những trang phục mới nhất, được giới thiệu trong show diễn riêng thứ hai của nam thiết kế trẻ.

Le Hang 3

Lệ Hằng lựa chọn phụ kiện vòng tai bản to và giày sandal cùng tông vàng đồng. Trước khi chương trình diễn ra, Lệ Hằng gặp gỡ khá nhiều người bạn thân thiết trong lĩnh vực thời trang. Á hậu cùng họ chụp ảnh lưu niệm và không quên gửi những lời khen ngợi đến BST mới của NTK Lâm Gia Khang.

Le Hang 6

Đặc biệt, Lệ Hằng còn có cơ hội đọ sắc cùng Hoa hậu Phạm Hương khi cả hai bắt gặp nhau tại sự kiện. Đáng chú ý, hai người đẹp cùng diện thiết kế váy ngắn khoe chân dài miên man.

Le Hang 15

Nhan sắc của hai đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2015 và 2016 khi đứng cạnh nhau càng nổi bật hơn và thu hút ánh nhìn của nhiều quan khách.

Le Hang 16

Sắp tới, cả hai người đẹp sẽ cùng hội ngộ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong vai trò Người đồng hành và truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *