Cửa hàng đẹp như mơ của chàng trai khởi nghiệp từ kinh doanh online


Ngày 1/1/2020 của hàng đầu tiên của Onyx đã tổ chức lễ khai trương. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc của ca sỹ Bảo Thy.
Là một cửa hàng đầu tiên nên Phi Hùng muốn đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, thi công, trang trí và cả bảng hiệu làm sao cho hài hoà và bắt mắt nhất.

Tự hào mang đến những dòng sản phẩm mới và chất lượng được sản xuất trong nhà máy khép kín đảm bảo mọi yếu tố an toàn cũng như thử nghiệm kỹ càng trước khi cho ra mắt trên thị trường. Nhà máy sản xuất luôn đứng trong top 10 nhà máy có quy mô lớn tại Hàn Quốc.

Lần đầu tiên cho ra mắt một cửa hàng để người tiêu dùng có thể tham quan và trải nghiệm thực tế các sản phẩm, doanh nhân trẻ Phi Hùng hiện đang là nhà phân phối Kim Cương của mỹ phẩm Onyx đã dốc tâm đầu tư cho mình một không gian đầy sang trọng, trẻ trung và chuyên nghiệp nhằm hướng đến cảm nhận tốt nhất cho khách hàng khi đến với cửa hàng. Giữa một thị trường mỹ phẩm quá nhiều biến động và xuất hiện tràn lan những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì đây là một tín hiệu đáng mừng khi các nhà phân phối đang định hình uy tín của mình.

Doanh nhân Phi Hùng chia sẻ: ” Sau hơn một năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Onyx Cosmetics là nguồn thu nhập chính của tôi và những bạn trẻ kinh doanh online. Là một bạn nam nhưng tôi không đầu hàng trước những người khác trên thương trường mỹ phẩm online mà tôi xem đó là một lợi thế bởi lẽ kinh doanh tốt hay không thì do tư duy kinh doanh và kỹ năng bán hàng của bạn chứ không phải mỹ phẩm chỉ có nữ mới có thể bán được. Tôi hy vọng rằng mình sẽ là người có thể truyền cảm hứng tiếp nối cho những bạn trẻ chưa vững vàng để họ có động lực phát triển như mình. Cảm ơn những vị khách hàng đã đồng hành và tin tưởng tôi cũng như CEO Bảo Thy và cửa hàng chính thức đầu tiên của công ty.”

HT Cosmetics, Onyx Offcial Store 251F Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6 Hotline mua hàng và gia nhập hệ thống 0909 586 212 (Phi Hùng)

Việt Tiến | Theo Người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *