Công ty đến từ Hàn Quốc VK Entertainment tìm kiếm thực tập sinh qua cuộc thi “VK Audition 2018”

Với mong muốn tìm kiếm những tài năng nghệ thuật để phát triển chuyên nghiệp. cuộc thi tuyển thực tập sinh mang tên “VK Auditon 2018” đã chính thức khởi động tại Việt Nam.

“VK Audition 2018” là cuộc thi tìm kiếm tài năng trên toàn lãnh thổ Việt Nam được tổ chức bởi công ty quản lý Hàn Quốc VK Entertainment, nhằm tuyển chọn các gương mặt sáng giá cho vị trí Idol Group cùng với các nhân tố tiềm năng dành riêng cho những dự án lớn kết hợp giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Với nền tảng kinh nghiệm của mình, VK Entertainment mong muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ triển vọng có tiềm năng, niềm đam mê ca hát và dance để đào tạo chuyên nghiệp. Các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội cho bản thân trong môi trường đào tạo idol chuyên nghiệp Hàn Quốc đều có thể đăng kí tham gia.Banner QC FB 900x900pxĐối tượng tham gia “VK Audition 2018”

  • Không phân biệt giới tính, độ tuổi từ 16 – 25
  • Có năng khiếu và đam mê nghệ thuật
  • Có ngoại hình tương đối

Hạng mục tham gia “VK Audition 2018”

  • Hạng mục chính: Vocal, Rap, Dance.
  • Hạng mục phụ: Acting, Model, MC/VJ

Người chiến thắng từ cuộc thi “VK Audition 2018” sẽ được hỗ trợ hoàn toàn 100% các khoản:

  • Đào tạo và nâng cao kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo, và diễn xuất tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ sinh hoạt phí hằng tháng.
  • Tham gia khóa huấn luyện tập trung, ghi âm tại Hàn Quốc.

Các thí sinh tham gia thi tuyển trực tiếp vào một ngày duy nhất 10/3/2018 tại địa chỉ : Adam Muzic Academy 192 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Có 2 khung giờ thi tuyển: Sáng  9h – 11h30 ;  Chiều  13h30 – 16h.picture14

Các thực tập sinh sẽ có cơ hội được luyện tập và đào tạo tại Hàn

VK Entertainment là công ty quản lý đến từ Hàn Quốc với đội ngủ sản xuất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong đào tạo, phát triển và quản lý các talent. Từng tham gia tổ chức các sự kiện lớn như Đại Nhạc hội Kỷ niệm 25 năm thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc ngày 3/12/2017 với sự góp mặt của Ailee và nghệ sĩ dương cầm Yiruma , Fashion Culture Industry Market… Bên cạnh đó VK Entertainment cũng thành công trong việc hợp tác và đưa các nhóm  nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc tham gia các chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn như: Bi Rain DBSK, SNSD, T-ara, Beast, Sistar, Infinite, B.A.P,Teen Top, Hyun Ah, …main-poster-op3-27nov-01

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *