Chu Mạnh Đức: “Cho dù thế nào Tôi vẫn theo đuổi và chinh phục con đường Tôi đang đi”

(Star News) –  Sau cuộc thi The Debut 2018 anh chàng Chu Mạnh Đức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ Hà Thành, những người yêu thích và đam mê ca hát. Anh chàng với cá tính âm nhạc riêng không lẫn vào bất cứ ai được luôn biết tạo sức hút bằng chính khả năng, năng khiếu mà mình có.

Tình yêu với nghệ thuật, với ca hát của chàng trai này khiến cho không ít người phải nể phục, bởi bỏ mặc tất cả những chỉ trích, phản đối của gia đình vẫn tiếp tục theo đuổi con đường mà anh chàng đã đam mê từ nhỏ.

Sau chương trình The Debut Đức đã có những dự án nào cho riêng mình?

Sau chương trình the debut thì Đức đã có rất nhiều dự án cho riêng mình, những dự án mà Đức sẽ làm và đã làm đó chính là về ca hát. Gần đây nhất là một ca khúc hợp tác cùng Ez Dreamers.

The Debut 2018 có phải là một bước đệm để bạn tiến gần đến con đường ca hát chuyên nghiệp hơn không?

The debut chắc chắn là một bước đệm để Đức tiến đến sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, mặc dù trong chương trình Đức không được đi tới đỉnh vinh quang, nhưng phần nào đã giúp cho Đức được mọi người biết đến nhiều hơn, cho Đức thấy được giá trị thật của bản thân mình với âm nhạc, với nghệ thuật.

Sự phản đối của cha mẹ và gia đình có còn đến thời điểm hiện tại?

Đến thời điểm hiện tại thì bố của Đức vẫn là người cứng rắn nên phần nào đó vẫn khó khăn đôi chút. Đức nghĩ chắc sẽ phải cần thêm thời gian để Bố hiểu Đức, thông cảm và ủng hộ cho Đức theo đuổi con đường mà Đức đã lựa chọn.

Ngoài dòng nhạc bạn đang theo đuổi, bạn có dự định sẽ thử sức mình ở một dòng nhạc khác?

Ngoài dòng nhạc hiện tại Đức đang theo đuổi thì sắp tới Đức muốn thử sức mình với Pop Ballad và một số dòng nhạc nữa. Đức muốn  và hy vọng sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng, một nghệ sĩ được đông đảo khán giả nhìn nhận, đón nhận một cách đúng với khả năng mình có thể làm và phát triển được.

Bạn có thể chia sẻ một chút về những bài hát, những sản phẩm mà bạn mới gửi tới khán giả?

Thực sự thì ca khúc Đừng Sợ mà Đức vừa phát hành thì đó là một câu chuyện khá dài, đó là câu chuyện có thật mà Đức gặp được và chính Đức bị ảnh hưởng bởi câu chuyện đó tại cuộc thi. Nói dễ hiểu hơn là bài hát nói về một người tâm linh.

Những dự án, dự định sắp tới của bạn là gì?

Dự án sắp tới thì e sẽ ra MV ca khúc Đừng Sợ. Và sẽ ra một ca khúc nói về chặng đường của e khi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Và xa hơn nữa là e sẽ cố gắng thi vào nhạc viện để học và trờ thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *