Chỉ mới 5 tuổi, cô bé mẫu nhí này đã bộc lộ niềm đam mê nghề mẫu

(Starnews.vn) Minh Nguyệt – cô bé 5 tuổi sớm thể hiện niềm đam mê trong việc tạo dáng, catwalk, chụp ảnh. Trong bộ ảnh mới, cô bé đã khiến người xem suýt xoa vì độ dễ thương, đáng yêu của mình.

 

Vừa qua, Minh Nguyệt đã tham gia buổi chụp ảnh do Thùy Linh Entertainment tổ chức. Diện bộ váy màu đỏ, mẫu nhí trông vô cùng nổi bật giữa khung cảnh được trang trí khá bắt mắt. Trong bộ ảnh, cô bé đã thể hiện được nhiều biểu cảm khác nhau, từ lạnh lùng đến vui vẻ, đáng yêu.

Với mong muốn giúp con mình tự tin hơn, mạnh dạn hơn và tỏa sáng hơn trong tương lai, gia đình đã ủng hộ và cho con theo học các bộ môn năng khiếu từ rất bé để giúp con phát huy những năng khiếu vốn có của mình. Ngoài tạo dáng chụp ảnh, cô bé còn có khả năng trình diễn catwalk nhuần nhuyễn. Là học viên của Thùy Linh Entertainment, Minh Nguyệt đã được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về khả năng tạo dáng chụp ảnh cũng như trình diễn catwalk.

Trước khi thực hiện bộ ảnh, cô bé từng để lại ấn tượng lớn khi góp mặt trình diễn tại Mid Autumn Festival 2018 được tổ chức tại tòa nhà cao nhất thủ đô Hà Nội và gần đây, Minh Nguyệt đã có phần thể hiện đầy thuyết phục tại một cuộc thi tài năng dành cho các nhân tài nhí. Qua đó mới thấy, niềm đam mê chụp ảnh, trình diễn catwalk không chỉ được thể hiện ở người lớn mà ngay cả cô bé 5 tuổi nay cũng đã thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình ngay từ khi còn rất bé.

Với khả năng vốn có của mình, cùng với sự ủng hộ từ gia đình cũng như trang bị về chuyên môn từ Thùy Linh Entertainment. Cô bé mẫu nhí Minh Nguyệt hứa hẹn sẽ ngày càng trưởng thành hơn, tỏa sáng hơn ở những sân chơi, sàn diễn thời trang lớn trong thời gian sắp tới.

Phong Lee | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *