Chàng người mẫu trẻ Long An với khát khao chinh phục The Face Việt Nam 2018

(Star News) – Chàng người mẫu trẻ Nguyễn Xuân Trường đến từ Long An là một trong những cái tên không còn xa lạ gì với đông đảo mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Anh chàng mới chỉ 18 tuổi nhưng đã sở hữu một body săn chắc, một gương mặt góc cạnh, đầy lôi cuốn, chính vì vậy Trường đã thu hút dường như tất cả ánh mắt của những người xung quanh, trên trang cá nhân có tới cả gần 100 ngàn lượt theo dõi.

Nguyễn Xuân Trường có sở thích được đi du lịch, được khám phá nhiều vùng đất mới lạ. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp chuẩn của một người mẫu mà anh chàng còn có sở trường là hát hay với một giọng hát đầy cuốn hút.

Là một người mẫu lại đam mê thời trang, anh chàng luôn biết biến tấu khi chọn lựa Gu thời trang một cách đa dạng phù hợp.

Gần đây chàng người mẫu trẻ  Nguyễn Xuân Trường đã hé lộ một thông tin đầy hấp dẫn, được đông đảo mọi người và các bạn yêu thích ủng hộ. Anh chàng quyết định sẽ tham gia chương trình The Face Việt Nam 2018, anh chàng đã quyết định tham gia với lý do gì và đã chuẩn bị ra sao, mọi người cùng trò chuyện với Trường nha.

Mới đây trong một buổi live stream photoshoot bạn đã tiết lộ mình sẽ tham gia cuộc thi The Face Việt Nam 2018, bạn có thể chia sẻ một chút về điều  này?

Buỗi livestream trong một photoshoot là sự công khai chính thức, mình tham gia dự thi chương trình truyền hình thực tế, cuộc thi The Face Việt Nam 2018. Ban đầu đó chỉ là sự chờ đợi trong mơ, vì mình chưa biết được, tương lai ở Việt Nam khi nào những chàng trai mới có cơ hội được tham gia và toả sáng như đất nước Thailand sau chương trình The Face phiên bản nam vừa phát sóng. Và giấc mơ đã trở thành hiện thực, khi ngày hôm nay ở Việt Nam, công ty Multimedia JSC có công văn tuyễn sinh trực tiếp: Một phiên bản dành cho cả nam và nữ, chính vì vậy mình liền nắm lấy cơ hội ngay từ những ngày đầu khỡi động.

Lý do nào khiến bạn quyết tâm tham gia cuộc thi The Face Việt Nam 2018?

Vì Trường mong muốn bản thân phải có sự cải tiến nhiều hơn nữa trong nghiệp mẫu, đem đến chương trình những bản năng hiện có, trau dồi và và đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm sắp có. Để từ đó xác định 2 yếu tố “cần và đủ” để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, để là sự lựa chọn hàng đầu cho những thương hiệu nỗi tiếng trong và ngoài nước.

Nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng từ trước đến giờ, bạn có nghĩ mình sẽ đi sâu vào các vòng của chương trình The Face năm nay?

Việc đi sâu hay dừng cuộc chơi sớm tại The Face năm nay vẫn còn là ẩn số, vì nó có rất nhiều yếu tố tác động, nhưng trước mắt mình mong là: The Face ,hãy chọn tôi!

Ngoài cuộc thi The Face năm nay bạn có dự định gì khác để lấn sân vào con đường nghệ thuật không?

Ngoài The Face Việt Nam 2018,Thời gian tới Trường sẽ học tập và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực diễn xuất.

Ngoài những điều tích cực mà bạn nhận được, chắc hẳn cũng sẽ có những điều tiêu cực hơi khó khăn, khi đó bạn đối mặt với nó như nào?

Việc khó khăn đầu tiên là hầu như mọi việc đều do một tay Trường xoay xở, từ việc training body, cách giữ dáng, từ kĩ năng cần thiết của model cho đến chuẩn bị một cái áo, cái quần nó không đơn giản như bạn vẫn nghĩ! Việc khó khăn thứ 2 vì hiện tai Trường vừa mới tốt nghiệp lớp 12. Ở tuổi 19, so với nghiệp mẫu trẻ, một độ tuỗi quá nhỏ mà Trường không thể đòi hỏi gì nhiều thêm trong việc rèn dũa kỹ năng và kinh nghiệm trước đó.

Ngoài con đường làm người mẫu bạn có dự định sẽ theo đuổi một con đường nào khác không?

Tr chọn làm người mẫu, vì đó là công việc mình đam mê, được tích luỹ và ấp ủ từ bé, nếu có sự thay đỗi, nó cũng chỉ nằm trong lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ ,diễn viên.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *