Cặp đôi cover “Cưới Nhau Đi” (Yes I Do) khiến dân mạng phát cuồng

(Star News) – Sau một cuộc thi se duyên, Henry Phạm và Thuý Chi đã có thời gian thân thiết và tìm hiểu nhau hơn. Cặp đôi đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là MV cover “Cưới nhau đi” (Yes I Do) được ra mắt gần đây.

Với ngoại hình xinh xắn cô nàng Thuý Chi đã lọt vào mắt xanh của Henry trong một chương trình truyền hình nổi tiếng. Màn tỏ tình trên chương trình truyền hình đã gắn kết hai bạn trẻ lại với nhau. Sau khi chọn Henry là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước, Henry và Thuý Chi đã rục rịt tung ra MV cover bài hát “Cưới nhau đi” – một ca khúc đám cưới quốc dân gần đây đang được cư dân mạng yêu thích.

Giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc của cả hai kết hợp cùng trang phục hoá thân thành cô dâu chú rể khắc hoạ sự bồi hồi, chân thực nhất mà những cặp đôi nào cũng sẽ trải qua trước khi cùng nhau “về một nhà”. Những ánh mắt chạm nhau nhẹ nhàng, cái nắm tay tình cảm của cả hai trong MV cũng khiến cư dân mạng phát cuồng về độ “tình bể bình” của Henry và Thuý Chi. Liệu đây có là cái kết đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc?

MV cover được đầu tư kỹ lưỡng để dự thi vào cuộc thi cover ca khúc “Cưới nhau đi” do Gala nhạc Việt tổ chức. Chỉ sau 22 giờ đăng tải, MV cover của đôi đã thu hút hơn gần 50 ngàn lượt xem và những đánh giá tích cực từ phía khán giả.

Trước đây cả hai cũng đã có bản cover cực dễ thương trên kênh youtube cá nhân của mình. Sự kết hợp đẹp đôi của Henry và Thuý Chi đã khiến khán giả hy vọng cặp trai xinh gái đẹp sẽ có những sản phẩm song ca cùng nhau ở tương lai.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *