Ca sĩ Yến Xuân chia sẻ màn hỏi vợ kì lạ của cố nhạc sĩ Duy Quang

(star News) – Ca sĩ Yến Xuân đang là 1 trong 7 giọng hát được yêu thích trong chương trình Tình Bolero Hoan Ca. Không chỉ là một ca sĩ phòng trà được nhiều khán giả yêu thích, Yến Xuân còn được biết tới là vợ cũ của cố danh ca Duy Quang, cũng  là người phụ nữ cuối cùng trong cuộc đời của người nghệ sĩ tài hoa này.

Trong tập 3 của chương trình Tình Bolero Hoan Ca , chủ đề “Gửi người tình xưa”, Yến Xuân sẽ thể hiện ca khúc “Kiếp đam mê” – một sáng tác nổi tiếng của Duy Quang. Cô chia sẻ đã lâu lắm rồi cô mới thể hiện lại và lần này cô muốn dành ca khúc cho người chồng quá cố của mình.

1. Ca si Yen Xuan (2)

Trong chương trình, Yến Xuân kể nam danh ca không phải là thần tượng của mình mà là của mẹ cô. Anh và cô gặp nhau vào năm 2005 khi Duy Quang về nước biểu diễn. Anh đã đến với cô bằng sự  chân thành, ấm áp. Đến năm 2007 cả hai cưới nhau sau màn hỏi vợ độc đáo và bất ngờ của Duy Quang cùng với người bố của mình là nhạc sĩ Phạm Duy.

1. Duy Quang va chong

Cô kể, sau một thời gian yêu nhau, Duy Quang hỏi ý kiến cô về việc mời bố (cố nhạc sĩ Phạm Duy) đến nhà thăm mẹ của Yến Xuân và được cô đồng ý. Yến Xuân chỉ nghĩ đơn giản đó là một bữa cơm thân mật của gia đình, để người lớn hai bên có thể gặp gỡ nhau. Cô không ngờ là nhạc sĩ Phạm Duy đã mang mâm quả sang để hỏi cưới Yến Xuân cho con trai. Trước tình thế đó, Yến Xuân đã nhận lời dạm hỏi của Duy Quang.

1. Hinh anh Duy Quang sang hoi cuoi Yen Xuan (3)

1. Hinh anh Duy Quang sang hoi cuoi Yen Xuan (4)

Trước mặt Yến Xuân, Duy Quang chưa bao giờ khen cô hát hay, điều đó khiến cho cô cảm thấy rất áp lực nhưng nó cũng giúp cô trau dồi nhiều hơn để hôm nay, giọng hát của Yến Xuân được đánh giá ngày càng hay và điêu luyện. Đặc biệt, ca khúc Kiếp đam mê được thể hiện với giọng hát của Yến Xuân trong clip chương trình vừa hé lộ đã khiến cho nhiều khán giả nổi da gà, nhất là khi hình ảnh và giọng hát của cố nhạc sĩ Duy Quang được đưa lên sân khấu Tình Bolero Hoan Ca.

1. Ca si Yen Xuan (3)

Tuy chỉ mới là một đoạn teaser của tiết mục nhưng có thể thấy đây là một tiết mục hấp dẫn không thể bỏ qua của Tình Bolero Hoan Ca, chủ đề “Gửi người tình xưa”, phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 6/3/2017 trên kênh THVL1.

Teaser ca khúc “Kiếp đam mê” – Yến Xuân:

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *