“Boy With Luv” – siêu hit vẫn giúp BTS giựt cúp “ngon ơ” dù không quảng bá

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 11/5/2019 vừa lên sóng đã tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi hiện tượng âm nhạc toàn cầu BTS tiếp tục mang về cho mình chiến thắng thứ 3 tại BXH Music Core. Ca khúc “Boy With Luv” đã đạt được lượt bình chọn cao nhất với 7,967 điểm. JANNABI về vị trí thứ 3 với 5,244 điểm, và NU’EST về nhì với 6,606 điểm. 

 Dù đã ngừng hoạt động quảng bá tại các show âm nhạc nhưng “Boy With Luv” của các chàng trai vàng BTS lại vừa đạt chiến thắng thứ 9 chung cho ca khúc trên tất cả các mặt trận và chiến thắng thứ 3 chỉ trong BHX âm nhạc Music Core hôm nay. Ca khúc “Boy With Luv” đạt được lượt bình chọn cao nhất với 7,967 điểm. JANNABI về vị trí thứ 3 với 5,244 điểm, và “BET BET” của các chàng trai NU’EST về nhì với 6,606 điểm.

Chiều ngày 29/4, các anh chàng NU’EST đã chính thức tái xuất đường đua K-Pop với một MV mới toanh mang tên “BET BET”. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm với đầy đủ các thành viên sau hơn 3 năm và đặc biệt là sau khi anh chàng Minhyun tạm rời nhóm để tham gia vào nhóm nhạc dự án Wanna One. Hành trình giành chiếc cúp đầu tiên sau 8 năm cho đến “liên hoàn cúp” trên các bảng xếp hạng âm nhạc đã cho thấy sức hút mãnh liệt của các chàng trai NU’EST và siêu hit “BET BET”. “BET BET” là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 6 của NU’EST mang tên Happily Ever After – album cuối cùng trong chuỗi Three-part Knight Series của nhóm.

 

‎Trong tuần này, Park Bom cũng có màn comeback với ca khúc “4:44” cực kì hấp dẫn và đạt thứ hạng thứ 4 trong BXH.

Và nhiều tiết mục trình diễn thú vị của UV, Nam Woohyun, NU’EST, Oh My Girl, N.Flying, Yoo Seung Woo, The Boyz, Lim Jimin, Eric Nam, NC.A, TARGET, VERIVERY, DONGKIZ, ENOi.

Nam Woo Hyun – Rain
LIM JIMIN – Loveholic
N.Flying – Leave It
UV – Fine Dust

Tập tiếp theo của của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13h30 tại DANET, FPT Play và My TV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng lại bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00, thứ 7 ngày 18/5/2019 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến cùng VTVcab 4-kênh Love.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *