“Boy With Luv” của BTS tiếp tục giật cúp Music Core 3 tuần liên tiếp mà không cần quảng bá

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 25/5/2019 lại tiếp tục xướng danh ca khúc “Boy with luv” của BTS. Tuần này là tuần thứ 3 liên tiếp mà BTS giật cúp của bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core mà không cần quảng bá. Ca khúc “Boy With Luv” đứng nhất với 8830 điểm và đây cũng là lần chiến thắng thứ 15 của bài hát trên tất cả “mặt trận” bảng xếp hạng âm nhạc. Ca khúc “Ah Yeah” của WINNER về vị trí thứ 3 với 5639 điểm,  JANNABI với “for lovers who hesitate” đạt vị trí thứ hai trong BXH với 5686 điểm. Ngoài ra, BXH tuần này còn có những tiết mục trình diễn thú vị của GOT7, Lovelyz, NCT 127, AB6IX, Kim Jae Hwan, EXID, Kim Ho Yeong, 1THE9, Weki Meki, The Boyz, Cherry Bullet, VERIVERY, NC.A, Lim Jimin, Berry Good, IZ, BVNDIT, và WALWARI.

 Tuần này, Dù đã ngừng hoạt động quảng bá tại các show âm nhạc từ rất lâu nhưng “Boy With Luv” của các chàng trai vàng BTS lại vừa đạt chiến thắng thứ 15 chung cho ca khúc trên tất cả các mặt trận “âm nhạc” và liên tục giữ vị trí đầu bảng liên tục trong 3 tuần tại BXH Music Core. Ca khúc “Ah Yeah” của WINNER về vị trí thứ 3 với 5639 điểm, JANNABI với “for lovers who hesitate” đạt vị trí thứ hai trong BXH với 5686 điểm.

Ngoài ra, tân binh sở hữu 2 cựu thành viên Wanna One  – AB6IX cũng debut với ca khúc “Breathe”. Được tạo nên từ 5 mảnh ghép, thế nhưng có đến 4 thành viên của AB6IX đã từng tham gia Produce 101 mùa 2 là Daehwi, Woojin, Donghyun và Youngmin. Cả 4 thành viên đều thu về những thành công nhất định khi Daehwi và Woojin đã xuất sắc có mặt trong đội hình debut cuối cùng của WANNA ONE.

Jeon Woong là thành viên cuối cùng được giới thiệu với AB6IX. Khi mới tung những hình ảnh đầu tiên, Jeon Woong còn gây xôn xao cộng đồng mạng vì có góc nghiêng quá giống thành viên WANNA ONE Jaehwan. Jeon Woong từng là cựu thực tập sinh của hai công ty lớn JYP và YG trước khi chính thức chuyển sang BRAND NEW MUSIC.

Ngoài ra, BXH tuần này còn có những tiết mục trình diễn thú vị của GOT7, Lovelyz, NCT 127, AB6IX, Kim Jae Hwan, EXID, Kim Ho Yeong, 1THE9, Weki Meki, The Boyz, Cherry Bullet, VERIVERY, NC.A, Lim Jimin, Berry Good, IZ, BVNDIT và WALWARI.

GOT7 – ECLIPSE
NCT 127 – Superhuman
EXID – ME&YOU

Tập tiếp theo của của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13h30 tại DANET, FPT Play và My TV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng lại bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00, thứ 7 ngày 01/06/2019 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến cùng VTVcab 4-kênh Love.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *