BHD Star “vỡ trận” vì rất đông vận động viên tham dự giải Revive Marathon Xuyên Việt đến nhận Racekit

Sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt với nét độc đáo là ba chặng đua liên tiếp sẽ kết thúc tại thành phố năng động Hồ Chí Minh vào rạng sáng ngày 13/10. Trước đó, các vận động viên bao gồm rất nhiều người nội tiếng và những người tham gia chạy từ các tổ chức cá nhân tập hợp tại rạp chiếu phim BHDstar để nhận bộ racekit (bộ phụ kiện cho các vận động viên tham gia giải chạy).

Không kém cạnh Hà Nội với số lượng tham dự, các vận động viên/ người chạy đã có mặt từ rất sớm trong hai ngày 11 và 12 tháng 10 để trở thành những người đầu tiên nhận racekit chuẩn bị cho cuộc đua. Sự háo hức của mọi người được thể hiện rất rõ khi có những thời điểm, ban tổ chức cuộc thi đã bị “vỡ trận” vì số lượng người đến đăng ký quá đông.

Sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt tại Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu vào 4h sáng với những hoạt động thú vị như chơi game tặng quà, làm nóng người bằng những màn trình diễn của người chạy, đặc biệt là với sự dẫn dắt của nam diễn viên Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trọng Hiếu Idol.

Nếu cung đường Quảng bình hiện lên hùng vĩ và hoang sơ, hay cung đường lãng mạn của mùa thu Hà Nội, thì cung đường Hồ Chí Minh thể hiện được sự hiện đại, sạch sẽ, mang dáng dấp của một cung đường điển hình tại những khu đô thị lớn, thành phố lớn. Với thời tiết mát mẻ, đường phố sạch sẽ còn gì tuyệt vời hơn một buổi sáng sớm cuối tuần gạt bỏ đi hết những mối lo trong cuộc sống, cùng nhau chinh phục một mục đích lớn nhất đó chính là hoàn thành thật tốt hành trình để vượt qua của chính mình.

Ngoài việc là sự kiện về Marathon, chặng Hồ Chí Minh cũng sẽ được ghi hình và xây dựng thành các câu chuyện truyền cảm hứng được phát sóng trên 20h thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *