Bất ngờ trước hình ảnh nóng bỏng và sexy của vũ công Phạm Lịch

(Star News) – Là một gương mặt nổi bật trong làng vũ công và biên đạo tại Việt Nam, Phạm Lịch được xem là cô gái duy nhất sở hữu nhiều giải thưởng Quán quân về gameshow giải trí cho đến thời điểm này.

Những năm gần đây, khi gameshow về nhảy múa được chú ý rộng rãi, một bộ phận lớn những vũ công có cơ hội tiếp cận đến khán giả bằng tài năng và sự cống hiến. Những cái tên như Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Huỳnh Mến… dần được biết tới.

Pham Lich 1

Pham Lich 2

Và với Phạm Lịch, khán giả yêu mến “đôi chân” này khi cô là nữ dancer duy nhất tại Việt Nam sở hữu nhiều giải Quán quân gameshow nhất cho đến thời điểm hiện tại. Sau khi được biết với danh hiệu Á quân “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên, Phạm Lịch giành giải thưởng Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015 trong vai trò biên đạo.

Pham Lich 3

Cùng năm đó, cô tiếp tục giành giải Quán quân “Thử thách người nổi tiếng 2015” với giải thưởng 300 triệu khi vượt nhiều nghệ sĩ khác.

Pham Lich 5

Năm 2016, Phạm Lịch tiếp tục chiến thắng cuộc thi Hoán đổi trước dancer Quang Đăng. Sau nhiều giải thưởng lớn, Phạm Lịch được khán giả đón nhận với tài năng và sự nỗ lực với nghề. Hiện Phạm Lịch đang là biên đạo chính góp mặt trong đội hình của nữ ca sĩ Hương Giang Idol tại The Remix 2017.

Pham Lich 4

Sau nhiều thành quả lao động, Phạm Lịch ý thức hơn việc giữ gìn hình ảnh. Cô chăm chút cho vẻ ngoài nhiều hơn, cân bằng với việc phát triển tài năng của mình.

Pham Lich 6

Trải qua nhiều cuộc thi, Phạm Lịch đúc kết kinh nghiệm: “Đã là nghệ sĩ thì không tự xuề xoà bản thân, nuông chiều sở thích cá nhân mà quên đi hình ảnh mình gửi đến khán giả thế nào”.

Pham Lich 7

Hiện tại, sau 2 năm cần mẫn làm việc, tích góp tài sản từ việc chiến thắng các cuộc thi lớn, Phạm Lịch vui mừng khi cô đã mua được căn nhà riêng cho mình tại TP.HCM. Tuy không quá lớn nhưng với một vũ công như Phạm Lịch, đó là tài sản lớn nhất mà cô có được sau nhiều năm miệt mài lao động.

Pham Lich 8

“Đối với ca sĩ hay diễn viên, họ dễ dàng kiếm thu nhập cao và sớm có nhiều tài sản giá trị. Nhưng với vũ công, cát-xê thực chất đâu hẳn như suy nghĩ của nhiều người. Thế nên, việc tích góp được tài sản đến bây giờ là cả quá trình cày cuốc vấp vả. Tôi hạnh phúc khi làm được điều mình thích và có điều mình muốn”.

Pham Lich 10

Pham Lich 12

Mới đây, Phạm Lịch tiếp tục thực hiện bộ ảnh sexy, quyến rũ theo phong cách nữ quyền mạnh mẽ. Đây là sự  nâng cấp hình ảnh của nữ dancer tài giỏi này. Cô mong muốn qua những bức ảnh, khán giả phần nào thấy được cá tính mạnh mẽ và sự nổi loạn bên trong Phạm Lịch.

Pham Lich 11

Photo: Hoàng Duy
 
Stylist: Cường Dgon 
 
Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *