Anh chàng 9x cực điển trai làm bao cô gái xao xuyến

(Star News) – Sở hữu ngoại hình đẹp, đa tài và đặc biệt đam mê diễn xuất, anh chàng Nguyễn Tấn Thành đến  từ Vũng Tàu đã khiến cho không ít người yêu thích.

Nguyễn Tấn Thành biệt danh là Bu (1998) sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Vũng Tàu, hiện đang là một diễn viên tự do. Anh chàng có một vẻ ngoài đẹp như hot boy Hàn Quốc, cùng với niềm đam mê, khát khao diễn xuất. Chính những điều đó đã làm cho chàng trai được đông đảo mọi người yêu quý, ngưỡng mộ, các cô gái thầm thương trộm nhớ, trên trang cá nhân có hàng ngàn người yêu thích, luôn theo dõi và ủng hộ cho anh chàng.

Sở thích của anh chàng là ăn uống, đi du lịch cùng gia đình và diễn xuất. Sở trường cũng chính là niềm đam mê, yêu thích của hot boy là diễn xuất.

Ngoài công việc hiện tại là một sinh viên, một diễn viên, người mẫu ảnh tự do, anh chàng còn là một nhân viên bán hàng.

“Khi được đông đảo mọi người quan tâm, yêu thích như vậy mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình luôn trân trọng và cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người đã giành cho mình, mong rằng mọi người vẫn luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé”. Hot boy chia sẻ

Anh chàng cho biết thêm từ khi còn bé thấy các cô chú, anh chị diễn trên sân khấu hay trên truyền hình, nên anh chàng đã có ước mơ cũng được diễn xuất như vậy. Và niềm đam mê được trở thành diễn viên nổi tiếng có từ đó. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng được gia đình ủng hộ quyết định theo con đường nghệ thuật, và đối với anh chàng cũng vạy, đã bị cha mẹ phản đối khi có ý định theo đuổi. Nhưng với niềm đam mê lớn dần dần anh đã thuyết phục và thay đổi dần suy nghĩ của gia đình để có thể theo đuổi, chinh phục con đường nghệ thuật như hiện tại.

“Ước mơ của mình là trở thành một diễn viên điện ảnh nổi tiếng, được mọi người biết đến. Sắp tới mình sẽ vẫn học hỏi để trau dồi khả năng diễn xuất cũng như tìm cơ hội cho bản thân để phát triển con đường mà mình đã theo”. 9x cho biết

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *