Ai chung tình hơn Hà Anh? Cầu hôn bạn gái từ lúc nhỏ đến lúc lớn, nhưng cái kết mới bất ngờ

Gần 1 năm kể từ khi kết hợp với Đinh Mạnh Ninh và Osad để trở thành bộ ba “Những kẻ dại khờ” đẹp trai của showbiz, nam ca sĩ Hà Anh mới đây đã quyết định trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

Trong sản phẩm trở lại lần này Hà Anh cho ra mắt một ca khúc thuộc dòng nhạc Pop mang tên “Nỗi nhớ giữa tim anh”. Đây là ca khúc kể về nỗi nhớ của một chàng trai với cô gái mà anh đã thầm thương trộm nhớ. Điều đặc biệt đây là ca khúc do chính Hà Anh sáng tác. Giai điệu ngọt ngào cùng lời ca lãng mạn, “Nỗi nhớ giữa tim anh” hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới nhạc Việt trong tháng 5 rất nhiều sản phẩm âm nhạc được ra mắt này!

 


Về phần hình ảnh, MV “Nỗi nhớ giữa tim anh” được Hà Anh tin tưởng trao cho đạo diễn Lê Hà Nguyên sản xuất. Trong MV, câu chuyện tình yêu của Hà Anh với nữ chính Châu Dương đã được dẫn dắt với các tình huống vô cùng đáng yêu. Tưởng rằng họ là một cặp đôi “thanh mai trúc mã” nhưng ai dè Hà Anh mới chỉ đang trên đường đi chinh phục trái tim người đẹp. Hà Anh cùng sự giúp sức từ đám anh em chiến hữu đã phải trải qua một thời gian rất dài, với rất nhiều “cửa ải” với mong muốn chiếm được trái tim của người mình thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, cái kết bất ngờ, dí dỏm của câu chuyện này chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bật cười thích thú.

 

 

 

Thêm một sản phẩm được đầu tư chỉn chu cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh được Hà Anh đem đến cho những người hâm mộ. Với giai điệu catchy dễ nhớ dễ thuộc cùng lời ca chất chứa nhiều tình cảm, khán giả yêu thích những ca khúc trữ tình chắc chắn sẽ bỏ túi thêm được một bản tình ca mới “cộp mác” rất riêng của Hà Anh.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *