9x điển trai, tài giỏi Nguyễn Anh Tú: “Bí quyết để tạo nên thành công đó chính vượt lên và thay đổi quá khứ”

(Star News) – Được biết đến là một chàng trai có ngoại hình đẹp, đa tài và kinh doanh giỏi, Nguyễn Anh Tú đến từ Hà Thành luôn là cái tên được mọi người quan tâm, yêu thích. Các anh chàng cùng trang lứa đôi khi phải ganh tỵ, các cô nàng si mê.

Anh chàng hiện đang là chủ của một spa làm đẹp khá lớn và nổi tiếng, được đông đảo chị em tin tưởng đến để làm và chăm sóc sắc đẹp. Một anh chàng với khả năng kinh doanh giỏi, đang là sở hữu khối tài sản tiền tỷ, đây là điều mơ ước của nhiều người khi biết về anh chàng.

Cùng trò chuyện để hiểu hơn về anh chàng cũng như spa làm đẹp này nhé.

Được biết bạn đang là chủ của 1 spa khá lớn có tiếng vậy điều gì đã khiến bạn có thể làm được như vậy?

Với niềm đam mê và yêu thích cái đẹp nhất là phụ nữ, phu nữ đẹp luôn đem đến nhiều cảm hưng cho tôi nói riêng, và đàn ông nói chung, họ luôn hấp dẫn và có sức mạnh mãnh liệt khiến tôi muốm chinh phục và biến họ hoàn hảo và xinh đẹp hơn.


Tại sao bạn lại có niềm đam mê với làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho người khác?

Sinh ra tôi ko may măn như những người khác béo và xấu và đấy cũng chính là động lực để tôi thay đổi để có một ngoại hình như ngày hôm nay, chính vì vậy tôi muốn giúp những cô gái tự ti về nhan sắc có thể tìm đến được niềm vui và tự tin với chính họ, nếu tạo hoá sinh ta ra không được đẹp thì chúng ta có quyền thay đổi nó.

Được biết đến với một chàng trai đa tài, kinh doanh giỏi như vậy bạn cảm thấy như thế nào?
Tôi ko giám tự hào về bản thân một phần cũng nhờ sự giúp đỡ của những anh chị đi trước, một phần nữa cũng nhờ sự cố gắng tìm, tòi học hỏi và luôn hết mình với đam mê cộng với một chút may mắn để cho tôi ngày hôm nay.

 

Đối với bạn kinh doanh nó chiếm bao nhiêu % trong cuộc sống mà khiến cho bạn có thể làm được như vậy?

Thời đại 4.0 bây giơ chỉ có kinh doanh mới thay đổi đc số phận, vậy nên tôi rất xem trọng và luôn tìm hiểu về nó, nó như một cô gái đẹp vậy càng tìm hiểu chúng ta lại thấy những điều mới và càng hấp dẫn, đầu tư càng nhiều  cộng với sự khôn khéo chúng ta sẽ có được rất nhiều.Phương châm làm việc của bạn là gì?
Đẹp nhưng sức khoẻ luôn đặt lên đầu

 

Ngoài việc kinh doanh khá thành công vậy chuyện tình cảm của bạn hiện tại ra sao?Người ta bảo “được cái này mất cái kia” nên tôi cũng rất thoải mái trong chuyện tình cảm. Đến thì mình đón nhận còn ko mình cứ an nhiên sống và phấn đấu cho sự nghiệp, vì tôi còn trẻ và xung quanh tôi có có rất nhiều ae nên những cảm giác cô đơn hay buồn khá ý, nhưng mà có người yêu chắc cũng vui hơn đúng ko nhỉ.

Spa của bạn hiện tại đang có những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp gì?
Spa chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ, từ đơn giản đến khó , như trị mụn, chăm sóc da, xăm mày, phun môi, tiêm cằm, mũi, môi, nâng mũi nâng ngực ..với đội ngũ bác sỹ được đào tạo trong các trường đại học, và có tay nghề lâu năm.

Spa có những chương trình chăm sóc, ưu đãi nào cho khách hàng thân thiết?
Đỗi với những khách hàng thân thiết và những khách hàng mới chúng tôi luôn đem đến cho họ những điều tuyệt với nhất, đã làm đẹp thì khách hàng họ không quan trọng việc mất bao tiền mà họ chỉ quan tâm là làm xong có đẹp hay ko. Nên chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ và tìm kiếm các bác sỹ có chuyên môn cao, đó chính là những điều tuyệt vời mà họ cần nhất.

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện thú vị này!

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *