H’Hen Niê đón lễ tình nhân Valentine bên cạnh Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu Mỹ 2018, Top 20 Sarah Rose Summers và top 5 H’Hen Niê Miss Universe 2018 đã có cuộc hội ngộ đầy thân thiết trên đất Mỹ nhân ngày Valentine.

Sau cuộc thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã có được những tình bạn đẹp với chính những đối thủ chinh chiến trên đấu trường nhan sắc cùng mình, mới đây là Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 Catriona Gray và bây giờ là những khoảnh khắc thân thiết cùng với Sarah Rose Summers, người xuất sắc lọt vào top 20 Miss Universe.

Trong ngày 14/02, Hoa hậu H’Hen Niê cùng Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer đã cùng nhau khám phá thành phố New York, ngắm hoàng hôn trên du thuyền, đi tàu điện ngầm và dạo New York về đêm. Cả hai còn cùng nhau gọi điện thoại facetime với Hoa hậu Australia – Francesa và thưởng thức món ăn Việt Nam tại New York. 

Đặc biệt, H’Hen Niê và Sarah còn tặng hoa hồng cho nhau nhân ngày Valentine. Là những người bạn thân thiết từ sau cuộc thi Miss Universe 2018, nên Sarah muốn tranh thủ quãng thời gian H’Hen Niê công tác tại Mỹ để dẫn cô bạn đi khám phá thành phố mình đang sống. Một trong những địa điểm mà cả hai cùng ghé thăm là tàn tích Twin Tower – nơi bị đánh bom khủng bố 11/09/2001. Dưới đài tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố, cả hai đã hát ca khúc Amazing Grace. 

Photo: Nguyễn Tuấn Khôi

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *