H’Hen Niê xuất thần “đọ dáng” cùng người đẹp Venezuela tại Miss Universe 2018

H’Hen Niê cùng đại diện đến từ Venezuela – Sthefany Gutiérrez mới đây đã có những bức hình chụp chung tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2018.

Được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất của cuộc thi năm nay tuy nhiên đại diện Việt Nam không hề kém cạnh thí sinh đến từ cường quốc sắc đẹp Nam Mỹ. 2 mỹ nhân gây chú ý khi chọn chiếc váy tone màu vàng làm nổi bật lên làn da nâu khỏe khoắn.

Hoa hậu H’Hen Niê tận dụng tối đa đường cong cơ thể hoàn hảo, chọn những bộ trang phục tôn lên vẻ sexy, cuốn hút. Tone màu chủ yếu của người đẹp chọn là màu sắc rực rỡ, ánh kim. Ngoài ra, H’Hen Niê luôn được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Thái Lan, liên tục xuất hiện trên trang chủ Vogue Thái. Đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp Việt đem chuông đi đánh xứ người tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ đến vậy.

H’Hen Niê và các thí sinh tiếp tục các hoạt động tham quan ở Pattaya. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, H’Hen Niê và một vài thí sinh được chọn tham gia hoạt động quay clip Introduce với trang phục dạ hội màu vàng của Xita.

Taliana Vargas / Starnews.vn

 

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *