Dù không hề có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Võ Hoàng Yến vẫn vượt mặt song Hằng đứng lớp Master Class tại The Face

Buổi học Master class mới nhất đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho Top 8 thí sinh The Face với kỹ năng diễn xuất trên phông xanh. Các thí sinh đã cùng host Nam Trung và huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến lạc vào thế giới thực tế ảo, thể hiện khả năng diễn xuất cùng trí tưởng tượng phong phú, tất cả đã có những khoảnh khắc mang lại tiếng cười sảng khoái.

HLV Võ Hoàng Yến là người đứng lớp. Là một cô siêu mẫu oanh tạc nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ, nhưng đối với lĩnh vực diễn xuất, Võ Hoàng Yến dường như là con số không tròn trĩnh. Chính vì thế, hơn cả vai trò của người hướng dẫn, Võ Hoàng Yến tham gia Master class lần này nhiều hơn với vị trí của một nhân vật đồng hành.

Nhắc nhớ lại những lớp học Master class diễn xuất trước đó và những kỹ năng các thí sinh đã góp nhặt được thông qua các thử thách, Top 8 đã vận dụng để hoàn thành những yêu cầu trong lớp học lần này. Đi kèm với những diễn biến thú vị, có không ít tình huống “dở khóc dở cười” mà các thí sinh đã tạo ra.

Master Class lần này, các thí sinh được làm quen với kỹ năng diễn xuất với phông xanh và áp dụng công nghệ CGI. Công nghệ CGI hay tạm gọi là công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính đã trở nên phổ biến và đưa lĩnh vực phim ảnh lên một tầm cao mới. Trong điều kiện đó, các diễn viên, người mẫu khi tham gia diễn xuất với phông xanh càng chứng tỏ được khả năng của mình. Đó là điều mà các thí sinh phải trau dồi và học hỏi trong buổi học lần này.Nhìn thấy Hoàng Yến và Nam Trung xuất hiện trên màn hình với khung cảnh hoàn toàn khác với khung cảnh thực trước mặt, Trương Thanh Long vô cùng thích thú: “Buổi học hôm nay sẽ rất thú vị”.

Để thị phạm cho thí sinh, HLV Võ Hoàng Yến đã tái hiện lại màn đăng quang Á hậu Hoàn vũ của mình trong khung cảnh vô cùng lung linh, rực rỡ.

Các thí sinh ngay sau đó có cơ hội được trải nghiệm kĩ xảo tuyệt vời này với những khung cảnh khác nhau.
Bella bị đưa ngược về thời tiền sử, phải hớt hải trốn chạy sự săn mồi của loài khủng long. Bella thừa nhận hôm nay bản thân chưa làm tốt nhưng đã học được những bài học bổ ích về diễn xuất và trí tưởng tượng.

Các thí sinh còn lại của team Minh Hằng có lẽ được HLV của mình truyền đạt tương đối nhiều các bài học về vũ đạo, nên ngay khi bước vào set, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Như Mỹ đã biến không gian huyền ảo, lung linh của mình trở thành 1 sàn nhảy. Quá phấn khích, HLV Võ Hoàng Yến nhanh chóng nhập cuộc và nhảy múa cùng các thí sinh.
Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh được đưa vào không gian thảm họa Trái Đất, bị quái vật rượt đuổi. Năng lượng, sự nhiệt tình và trí tưởng tượng phong phú của Tuấn Kiệt khiến Bella vô cùng ngạc nhiên và thán phục.

Hai thí sinh còn lại của team Thanh Hằng cũng có được những trải nghiệm thú vị khi bị quái vật săn đuổi trong không gian u tối, đổ nát. Linh Chi thích thú cho rằng đây là một kinh nghiệm tuyệt vời giúp ích cho sự nghiệp. Trước đó, Trung Kiên vì quá phấn khích khi lần đầu được lạc vào “xứ sở thần tiên” nên đã có hành động quá khích làm vỡ phông xanh khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Khác với các lớp học Master Class trước đó, buổi huấn luyện này không có phần thử thách cá nhân. Các thí sinh sẽ dùng những bài học và kinh nghiệm vừa học được để bước vào phần thử thách chính chiếm 50% tổng điểm do chính bản thân tự thực hiện, không có sự can thiệp của HLV.

Cùng đón xem tập 11 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 16/12.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *