Minh Hằng cười cợt vì Võ Hoàng Yến bắn chữ liên thanh như Mỹ, Lệ Năm bị khách hàng mắng vì thái độ

Thử thách chính trong tập 3 The Face Vietnam 2018 tiếp tục là một thách thức không hề nhỏ dành cho 3 đội: quay video giới thiệu các tiện ích trong việc luyện tập thể thao. Đúng như lời đồn thổi trước đó, Minh Hằng là vị huấn luyện viên giành chiến thắng.

Trong trang phục thể thao năng động của SuperSports, các thí sinh của 3 đội bước vào thử thách quay video tại hệ thống phòng tập CitiGym, phần thi nhóm này được nâng cấp lên về độ khó và đòi hỏi ở thí sinh rất nhiều những kỹ năng. Năm thành viên của mỗi đội, mỗi người là một mắt xích để thực hiện các chuỗi động tác bao gồm: nhảy squat, đạp xe, lật lốp xe, đu xà, nhảy dây. Thông điệp cuối cùng của nhãn hàng phải được đọc đồng thanh và đặc biệt trước đó khó khăn còn lớn hơn khi bắt buộc các thí sinh phải vừa thực hiện động tác vừa đọc lời thoại.

Trương Thanh Long bất ngờ trở thành “hố đen” của đội Minh Hằng khi liên tục mắc lỗi thoại sai. Cô em út Như Mỹ cũng có màn thể hiện không khá khẩm hơn là mấy khi chọc HLV Minh Hằng điên tiết, nhưng không thể cất nên lời vì “luật chơi” buộc phải im lặng trong 15 phút đầu. Như Mỹ thậm chí còn liên tục bị nhắc nhở bởi đại diện nhãn hàng, thêm phần bị Host Nam Trung quát mắng vì có thái độ chưa tốt khi tiếp nhận lời nhận xét, quá áp lực thí sinh này đã bật khóc.

Cục diện đã bắt đầu chuyển đổi theo chiều hướng tích cực khi Minh Hằng bước vào set và chỉ dẫn trực tiếp. Nhận ra lỗ hổng của đội nằm ở cách đọc thoại, Minh Hằng bằng kinh nghiệm của một diễn viên, một người mẫu quảng cáo, cô đã đưa ra bí quyết để chia, ngắt, nhấn nhá sao cho thoại được đọc trơn tru nhất.

Khó có thể tưởng tượng, nếu không có Thanh Hằng chỉ đạo thì 5 thành viên: Mạc Trung Kiên, Lệ Nam, Linh Chi, Mid Nguyễn, Hồ Thu Anh sẽ phải xoay sở như thế nào với một mớ hỗn độn, xáo trộn hết những gì đã được tập luyện trước đó. Mạc Trung Kiên thể hiện sự uể oải và chán nản, muốn bỏ cuộc trước chướng ngại vật là thanh xà ngang bào mòn sức lực. Lệ Nam phải “bơi vật vã” trong những câu thoại, nhớ nhớ quên quên thứ tự các câu chữ. Trật tự đã được lặp lại khi có sự xuất hiện của Mentor Thanh Hằng, nói như Lệ Nam: “Mẹ trở về nhà, nên mọi việc được thu xếp ổn thỏa hơn”. Nhưng sự “tháo vát” của Thanh Hằng vô tình làm lu mờ đi màn thể hiện của các thí sinh, đó là lời nhận xét của phía đại diện nhãn hàng.

Nói tiếng Việt bập bẹ, giao tiếp ngập ngừng, rõ ràng đọc thoại trôi chảy là một bài toán quá khó đối với Brian Trần. Ngay từ đầu khi chiêu dụ thí sinh này về đội của mình, Võ Hoàng Yến biết rõ điểm yếu đó, nhưng qua thời gian ngắn, khắc phục là điều không tưởng. Nhưng anh chàng này chỉ là một phần trong nguyên nhân dẫn đến màn trình diễn tệ hại của team Võ Hoàng Yến. Theo cách đánh giá của phía đại diện nhãn hàng, Võ Hoàng Yến chính là nguồn cơn của vấn đề, cô nói quá nhiều, nói quá nhanh, thí sinh không những không tiếp thu kịp, ngược lại vô tình mang đến cho các bạn những áp lực rất lớn. Huấn luyện viên Minh Hằng còn cười cợt trước việc không nghe rõ Võ Hoàng Yến nói gì với thí sinh vì tốc độ bắn chữ liên thanh của vị Mentor này.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *