Khi công chúa nho hóa cánh bướm xinh đẹp – câu chuyện tình mẹ con ý nghĩa của Ruby’s Midu trên sàn diễn thời trang

Ra đời từ năm 2016, Ruby’s Midu là thương hiệu thời trang mẹ và bé ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ giới mộ điệu. Lựa chọn sàn diễn Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông năm nay để ra mắt bộ sưu tập (BST) mới, Ruby’s Midu sẽ mang đến nhiều thiết kế năng động, hiện đại.

Khởi điểm của Ruby’s Midu là những set đồ đôi cá tính và năng động dành cho mẹ và bé. Những năm gần đây, Ruby’s Midu còn mở rộng phát triển và cho ra đời những mẫu thời trang có tính ứng dụng cao, thoải mái mà vẫn đảm bảo độ “chất” và làm nổi bật cá tính theo sở thích của người dùng.

 

Đánh dấu cho bước phát triển của mình, trong năm 2018, Ruby’s Midu đã đầu tư phát triển mạnh dòng sản phẩm váy công chúa, váy dạ hội, váy dự tiệc cho các cặp mẹ con. Thông qua những mẫu váy, mẹ và bé sẽ cùng vẽ lên câu chuyện thần tiên trong sáng, đáng yêu, tạo nên những kỷ niệm khó quên của tuổi thơ con trẻ.

“Sparkly Butterfly” là tên gọi BST của Ruby’s Midu tại VIFW lần này. Hé lộ về BST mới, mẹ Ruby cho biết cô đã lấy cảm hứng từ đôi cánh của những chú bươm bướm trong vườn. Câu chuyện về chú bướm cũng chính là câu chuyện về những cô con gái bé bỏng, mới ngày nào còn nhỏ bé, lúng túng trước đám đông, rồi cũng đến ngày trưởng thành, xinh đẹp và tự tin sải bước trong những bộ váy lung linh của “Sparkly Butterfly”.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *