FLANERIE – thương hiệu thời trang đương đại rực rỡ sắc màu tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018

Flanerie được biết đến là nhà bán lẻ đa thương hiệu tập trung vào dòng sản phẩm thời trang đương đại với cửa hàng theo concept “The Art Gallery”. Đến với Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông năm nay, Flanerie sẽ mang đến những xu hướng mới nhất từ khắp các sàn diễn thời trang trên thế giới.

Flanerie là một trong số ít concept store tiên phong mang dòng sản phẩm Thời trang đương đại đến với khách hàng Việt Nam, gây ấn tượng với giới mộ điệu như một “trái tim đương đại trong lớp vỏ di sản”. Những tên tuổi lớn của thời trang đương đại quốc tế như Ports 1961, Beaufille, Rejina Pyo, Each x Other, Eudon Choi… còn có đôi phần lạ lẫm nhưng chắc chắn là những ẩn số thú vị đáng để khám phá.

Kiến tạo các trải nghiệm đặc biệt là cách Flanerie vượt qua giới hạn của một cửa hàng thời trang thông thường để hướng đến việc xây dựng một phong cách sống mới hội tụ các yếu tố hiện đại, thẩm mỹ, văn hóa nghệ thuật cho khách hàng của mình.

Đến với VIFW Thu Đông 2018, Flanerie tiếp tục tuyển chọn và giới thiệu những thiết kế cao cấp, đại diện cho các xu hướng mới nhất từ các trung tâm thời trang: London, Paris, New York, Milan.

Các chất liệu cao cấp, tiêu biểu cho mùa thu đông như lụa, len, dạ, da mang đến những lựa chọn linh hoạt và tạo nét tương phản thú vị khi kết hợp cùng nhau. Nhưng có lẽ điều tạo nên ấn tượng nhất ở các bộ sưu tập lần này là sự đan xen, hòa hợp giữa các yếu tố trái chiều: nét nam tính và nữ tính ở trang phục của Beaufille, Christopher Esber, Eudon Choi; phong cách phương Tây hiện đại cùng nét truyền thống Á Đông gửi gắm trong những thiết kế của Adeam, cảm hứng đường phố trẻ trung hòa quyện cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc chọn chất liệu và dựng form của Ports 1961.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *