Chàng Vợ Của Em thu về gần 35 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu

(Star News) – Bộ phim của đạo diễn Charlie Nguyễn có khởi đầu đáng kỳ vọng khi thu về gần 35 tỷ đồng (tương đương gần 1,5 triệu đô) sau cuối tuần khởi chiếu đầu tiên.

Tính đến hết ngày 26.08, sau 3 ngày khởi chiếu chính thức và sneak show, CHÀNG VỢ CỦA EM  thu hút gần 450 nghìn lượt khán giả, đạt doanh thu xấp xỉ 35 tỷ đồng (tương đương với 1,5 triệu đô). Nhiều suất chiếu của phim trong tình trạng cháy vé. CHÀNG VỢ CỦA EM trở thành bộ phim có lượng đặt vé cao nhất trong số các phim ra rạp tuần vừa qua.

Nghe những cảm nhận đầu tiên của khán giả sau khi xem Chàng Vợ Của Em: 

Sau những suất chiếu sớm đặc biệt, CHÀNG VỢ CỦA EM đã đón nhận vô số lời khen tặng của khán giả. Đoàn phim cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong những buổi giao lưu với khán giả. Những đánh giá ban đầu cho rằng phim đã mang đến những phút giải trí vô cùng sảng khoái, nhưng cũng khiến họ nhận nhiều giá trị trong cuộc sống. Nhiều khán giả bất ngờ rằng CHÀNG VỢ CỦA EM  không chỉ là bộ phim dành cho các cặp đôi đang yêu, mà còn cho mọi đối tượng, từ hội “chị em bạn dì” thân thiết, đến những người thân của chúng ta trong gia đình. “Phim thực sự khiến chúng ta muốn về nhà, kéo người thân của mình ra rạp, hay đơn giản rủ một người bạn thân cùng đi xem phim để cười và suy ngẫm” – một khán giả cho biết.

Kể một câu chuyện tình yêu dưới một góc nhìn có phần mới lạ: khi người phụ nữ đam mê công việc và chinh chiến ngoài xã hội, còn người đàn ông không ngại ở nhà chu toàn việc nội trợ; CHÀNG VỢ CỦA EM  là bộ phim chạm đến nhiều ngóc khuất tâm lý của phụ nữ hiện đại. Không chỉ đề cao yếu tố nữ quyền, phim còn “ăn điểm” nhờ những thông điệp ý nghĩa về tình thân như tình cảm anh em, mẹ con, tình bạn, mối quan hệ đồng nghiệp… Có thể thấy bên cạnh yếu tố giải trí, CHÀNG VỢ CỦA EM  còn khiến khán giả cảm thấy rưng rưng và lắng đọng với một câu chuyện gần gũi, quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy mình trong đó.

CHÀNG VỢ CỦA EM  với sự tham gia của Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Thanh Trúc… đang khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 24.08.2018.

THÔNG TIN VỀ PHIM

Tên phim: CHÀNG VỢ CỦA EM    

Thể loại: Hài, Tình cảm

Đạo diễn: Charlie Nguyễn

Diễn viên: Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Diễm My 6X, Hồng Hạnh, Trung Dũng, Thanh Trúc…

Sản xuất: CJ HK Entertainment, Chánh Phương Films, HK Film, MAX E&C.

Phát hành: CJ HK Entertainment

Dự kiến khởi chiếu: 24.08.2018

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *