Sơn Tùng MTP quay trở lại với Điện Ảnh khi góp mặt trong phim ngắn của Nguyễn Quang Dũng

(Star News) – Phim ngắn ấy có tên là Chuyến Đi Của Thanh Xuân, một sự kết hợp mới của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Có thể nói đây là bức ảnh hot nhất đêm qua, được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng post lên trang cá nhân của mình. Bức ảnh tiết lộ Sơn Tùng M-TP sẽ tham gia vào phim ngắn “Chuyến đi của thanh xuân”, một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ngoài ra không tiết lộ thông tin gì thêm.

Với chia sẻ này, đạo diễn Tháng năm rực rỡ khiến khán giả vô cùng tò mò và háo hức kèm theo đó là những câu hỏi xoay quanh bộ phim và Sơn Tùng M-TP: Chắc Tùng đóng vai chính, khi nào có phim, ai sẽ đóng cặp với Sơn Tùng, nội dung phim như thế nào…?

Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với sức nóng của mình, mỗi khi sản phẩm hay những dự án có anh tham gia đều nhận được sự quan tâm rất đặc biệt của khán giả. Mới đây nhất, Sơn Tùng M-TP một lần nữa chứng tỏ độ hot của mình bằng hàng loạt kỷ lục từ MV Chạy ngay đi.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được khán giả biết đến qua hàng loạt bộ phim đình đám như: Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế, Dạ cổ hoài lang và gần đây nhất là Tháng năm rực rỡ. Bên cạnh đó anh còn từng làm BGK cho nhiều chương trình truyền hình thực tế ăn khách như: Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Phiên bản hoàn hảo…

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *