Mỹ nam làng tạo mẫu tóc Trương Đăng Chuyên: Từ con số “0” trở thành ông chủ 9x của một salon tóc lớn

(Star News) – Không còn quá xa lạ gì với giới trẻ Hà Thành, anh chàng tạo mẫu tóc Trương Đăng Chuyên là cái tên nhận được sự yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt trong giới tạo mẫu tóc. Trải qua cả một quá trình học hỏi, trau dồi, tích lũy kiến thức cũng như cố gắng cực nhọc, Trương Đăng Chuyên đã trở thành một cái tên mới đây được nhắc tới nhiều khi làm chủ một salon khá lớn tại thành phố Thái Nguyên.

Chính những sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi, sự đam mê yêu thích và tâm huyết với nghề. Anh chàng 9x đã có được những thành công nhất định được cả gia đình, bạn bè và khách hàng công nhận, tin tưởng.

img_1606

Sự thành công của mỗi người có được nó không chỉ quyết định bởi sự cố gắng đơn thuần mà nó phải trả giá rất nhiều, đối với Trương Đăng Chuyên thì những năm tháng không ngừng nghỉ phấn đấu, sự vất vả ngày đêm là những gì mà anh chàng đã chịu đựng, vượt qua để mang lại những thành quả mà không ai mang lại cho mình được. Nhiều bạn trẻ bằng tuổi anh chàng chưa chắc đã có được những gì mà anh chàng đang có, bởi vậy đây mới nói nhìn tưởng chừng không quá lớn nhưng tất cả lại là rất lớn đối với chàng trai hot boy, từng gây bão mạng xã hội.

img_1757

Trong khoảng thời gian lập nghiệp để có được một thành quả như ngày hôm nay bạn đã phải trải qua những khó khăn và bạn đã vượt qua nó bằng cách nào?

Trong khoảng thời gian lập nghiệp để có được như ngày hôm nay Chuyên đã trải qua rất nhiều khó khăn và bản thân đã vượt qua nó bằng chính sự cố gắng và lòng quyết tâm của chính mình. Từ một người chỉ với hai bàn tay trắng, bước vào nghề được sự chỉ bảo của anh chị đồng nghiệp, những người đã luôn bên cạnh giúp đỡ mình, cộng với sự nỗ lực không nghỉ nên Chuyên mới có được những gì mà mình xứng đáng có được. Đặc biệt còn phải nói tới sự tin tưởng, yêu quý của nhiều khách hàng khi đã lựa chọn Chuyên, trao niềm tin để Chuyên là người tạo nên cho họ những mẫu tóc hợp thời trang, làm đẹp cho họ. Chuyên luôn cảm ơn tất cả những tình cảm đó của mọi người. Tuy nhiên phải nhắc tới chính gia đình là nguồn động lực để cho Chuyên cố gắng hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mà mình gặp phải, nên Chuyên sẽ trân trọng những gì mà gia đình và mọi người mang lại cho Chuyên.

img_0926

Tại sao bạn lại chọn nghề tạo mẫu tóc để theo đuổi và gây dựng sự nghiệp của mình?

Chuyên yêu cái đẹp thích sự thay đổi và đặc biệt thích thay đổi mang vẻ đẹp lại cho người khác. Tạo mẫu tóc không chỉ đơn giản là làm đẹp cho mỗi người, mà nó còn là một nghệ thuật, một điều đáng quý trong cuộc sống. Chính vì vậy Chuyên đã chọn nó, cố gắng học hỏi và phát triển như là một niềm đam mê đối với một môn nghệ thuật.

img_0604

Ngoài việc mang lại nguồn thu nhập cho mình thì đối với bạn nghề tóc còn mang lại cho bạn những gì?

Ngoài việc mang lại cho Chuyên nguồn thu nhập nó còn mang lại cho Chuyên niềm vui trong cuộc sống,  được tiếp xúc và giao tiếp với rất nhiều người và đặc biệt học hỏi được rất nhiều từ cách phát triển bản thân. Cái quan trọng nhất đó chính là Chuyên đã nhận lại được những niềm tin của rất nhiều người, của những khách hàng suốt thời gian qua đã ủng hộ cho Chuyên. Đối với gia đình Chuyên đây là sự tự hào không nhỏ, mặc dù nó không quá lớn nhưng những gì Chuyên làm và có được là bằng chính những giọt mồ hôi, nước mặt, năm tháng trải qua, Chuyên tin là mình đã có được rất nhiều thứ ngoài thu nhập cho bản thân.

img_1353

Đây có phải là thành quả mà bạn đã hài lòng?

Đây là thành quả mà Chuyên rất hài lòng vì sự cố gắng của bản thân mà mình chờ đợi rất lâu rồi. Mặc dù nó không phải quá lớn đối với nhiều người, nhưng đối với Chuyên thì nó là tất cả những gì Chuyên phán đấu để có được, để mọi người tin tưởng yêu thương mình như vậy.

img_1745-1

Ngoài cviec chính là tạo mẫu tóc bạn còn có ý định sẽ phát triển thêm gì khác không?

Ngoài công việc chính là tạo mẫu tóc mình chưa có ý định sẽ phát triển thêm gì khác, bởi đây là niềm đam mê lớn nhất đối với Chuyên. Hơn nữa khi đã có một salon như này công việc sẽ rất nhiều, Chuyên cũng sẽ cố gắng phát triển, không chỉ mang lại thu nhập cho mình mà nó còn làm đẹp cho tất cả mọi người.

img_0780

Bạn có suy nghĩ sẽ phát triển và làm chủ thêm nhiều salon khác?

Dự định trong tương lai của mình sẽ mở 1 chuỗi salon lớn ở các tỉnh thành điều đó sẽ giúp các chị em có những địa chỉ tin cậy để gửi gắm để mình làm đẹp cho họ, mang niềm vui cho mọi người. Hơn nữa đó cũng chính là ước mơ từ bé của Chuyên, một chuỗi những salon mang cái yêu nghệ thuật của bản thân trao cho những ai, những khách hàng đã tin tưởng mình trong suốt thời gian qua và cả sắp tới nữa.

img_1221-1

img_1749

img_0581

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay!

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *