Sam vướng vào cảnh theo tình tình chạy, chạy tình tình theo

(Star News) – Quyết định tổ chức đám cưới với Quân (Quang Tuấn), Duyên (Bella Mai) được mẹ con Quân dẫn đi mua đồ chuẩn bị đám cưới, bà Năm-mẹ Quân (Hạnh Thúy) vui vẻ và rất hài lòng với con dâu tương lai. Ở nhà Duyên, bà Sáng (Thân Thúy Hà) đau buồn vì chồng vừa mất, ước mộng đổi đời bằng cách gả bán con chồng sang nước ngoài lại không thành. Bà nhiều lần đứng trước bàn thờ chồng oán trách Duyên bất hiếu vì cha vừa mất mồ chưa xanh cỏ đã đi lấy chồng.

Trong bữa cơm, bà Sáng nhìn thấy Duyên lại tức giận, càng tức giận hơn khi nghe Duyên nói sẽ xin nhà chồng cho hai mẹ con bà ở tạm chuồng heo cũ phía sau nhà, bà không chấp nhận bị con chồng thương hại và cho rằng nó đang cười nhạo mình. Về phía ông Trung (Quang Khải), nhân lúc vợ không có nhà ông đã làm chuyện xằng bậy với Đào, người làm trong nhà và hăm dọa Đào không được cho ai biết.

Tuy chỉ gặp Ngọc được vài lần nhưng trái tim Minh (Quốc Trường) đã hướng về cô. Anh úp mở về “người yêu” với mẹ làm cho bà rất tò mò .Nhưng tình yêu của Minh liệu có thành hay không khi bà chọn con dâu phải môn đăng hộ đối và Ngọc vẫn còn thương nhớ đến Quân. Khi Minh đến nhà tìm Ngọc, bà Sáng lầm tưởng Minh là người tình của Duyên nên gay gắt với Minh. Đến khi biết Minh tìm Ngọc thì bà thay đổi hẳn thái độ. Nhìn thấy vẻ ngoài sang trọng của Minh, bà Sáng có vẻ đắc ý và muốn tác hợp cho con mình.

Minh (Quốc Trường) đã cảm thấy yêu đời vì xác định Ngọc (Sam) chính là cô gái mình đang tìm kiếm. Vì yêu Ngọc, không muốn Ngọc bị ai ức hiếp nên Minh đã trả hết số tiền mà gia đình Ngọc đang nợ. Ngọc đã rất bất ngờ vì hành động này nhưng cô vẫn còn ngây thơ không biết rằng Minh đang thương thầm mình nên vẫn vô tư nhận lòng tốt từ Minh. Được Minh trả hết số nợ, bà Sáng (Thân Thúy Hà) vui mừng vì không còn phải rơi vào cảnh không nhà cửa và cô gắng vun đắp cho Ngọc sẽ lấy đươc Minh. Tuy nhiên, Ngọc cho biết mình sẽ không lấy Minh, mà chỉ lấy người mình thương làm bà Sáng có chút thất vọng. Trong khi đó, Duyên (Bella Mai) khi nghe được điều này lại tỏ ra vui mừng.

Sau nhiều lần “vụng trộm” suôn sẻ, hôm nay ông Trung (Quang Khải) và Đào được phen hoảng hốt khi đang lén lút thì vợ ông Trung gõ cửa. Họ sẽ đối phó với tình huống này như thế nào? Ở một diễn biến khac, từ lúc Minh đến nhà tìm Ngọc, Duyên lúc nào cũng thẫn thờ nghĩ ngợi, lân la dò hỏi Ngọc về chuyện của 2 người. Khi biết Minh thích Ngọc, Duyên tỏ lòng ganh tỵ. Liệu rằng “cô Tấm” có làm điều gì bất lợi với “cô Cám” hay không?

Đón xem tập 16,17 “Nếu Còn Có Ngày Mai” phát sóng lúc 14h00 thứ Bảy, Chủ Nhật ngày 05 và 06/05 trên VTV3.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *