9x Hà Thành điển trai, đa tài đam mê nghệ thuật khiến bao người yêu thích

(Star News) – Ngoại hình sáng, gương mặt nam tính cùng với niềm đam mê với nghệ thuật. Đào Mạnh Tùng đến từ Hà Thành khiến cho nhiều người ngưỡng mộ từ ngoại hình cho tới tài năng.

Đào Mạnh Tùng (1998) sinh ra và lớn lên tại Hà Nội hiện đang là sinh viên trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Sở hữu ngoại hình điển trai, cùng với nhiều tài lẻ, anh chàng đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo bạn trẻ, đặc biệt là các cô gái.

9feb053ddacf34916dde

Sở thích của anh chàng là thích chơi bóng đá, chơi Game, nghe nhạc, hát 1 mình, đọc sách,  giúp đỡ và mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh. Sở trường là tạo tiếng cười, sự dễ chịu cho mọi người xung quanh, đoán tâm lý của người khác, chơi cờ tướng, và diễn xuất.

23ab1331cec3209d79d2
Màu sắc yêu thích là màu đen, món ăn yêu thích là sườn xào chua ngọt, hải sản .

05b4e6723980d7de8e91
“Khi đc mọi người quan tâm yêu thích mình cảm thấy rất vui và  hạnh phúc. Mình sẽ luôn phải cố gắng hơn nữa để không phụ phụ sự yêu quý, quan tâm của mọi người. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé. Cuộc sống của em sau đó sẽ khác rất nhiều, sẽ có nhiều màu sắc tươi mới hơn và chắc sẽ có những điều bất ngờ xảy ra ”. 9x chia sẻ

881be34825bacbe492ab
Hiện tại thì anh chàng chưa có người yêu, mẫu người lí tưởng là 1 cô gái có khuôn mặt phúc hậu, có lập trường và chính kiến riêng của mình, có cá tính một chút.

e345888c577eb920e06f

Với sự quan tâm và yêu thích của đông đảo mọi người, có lợi thế về ngoại hình anh chàng chia sẻ nếu có cơ hội tham gia nghệ thuật thì anh chàng sẽ cố thử sức để thực hiện ước mơ bấy lâu.

cbe6c0581daaf3f4aabb
“ước mơ của mình là trở thành một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp, sắp tới mình sẽ cố gắng học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm để thực hiện ước mơ của mình”. Anh chàng chia sẻ thêm.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *