Anh chàng hot boy đam mê diễn xuất và đi du lịch bụi

(Star News) – Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt nam tính, body đẹp, anh chàng Đỗ Huy Khoa đến từ Phú Thọ đã khiến không ít người ngưỡng mộ, các cô nàng yêu thích, các chàng trai đôi lúc phải ghen tỵ.

Đỗ Huy Khoa (1988) sinh ra ở Phú Thọ, hiện đang làm kinh doanh tại Hà Nội. Anh chàng có một vẻ ngoại đẹp nam tính, một body săn chắc, đặc biệt còn có sơ thích và kinh nghiệm đi du lịch bụi, một sở thích đang trở thành xu hướng của giới trẻ.

life9386

Sở thích của anh chàng là đi du lịch bụi bằng xe máy, leo núi, nuôi cún cảnh, chơi xe côn tay.  Sở Trường: tiếp xúc xử lý vấn đề nhanh, nấu ăn tốt, có thể ngồi lái xe máy đi rất xa & lâu ( cũng lầy lội)

dsc_3403

Màu sắc yêu thích là màu đen, trắng, và xanh. Món ăn ưa thích là món nướng và món nấu chua ngọt. Anh chàng này sở hữu đa phong cách, tuy nhiên với phong cách hơi bụi bặm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của anh chàng.

life9382

Với sở thích và kinh nghiệm tích lũy được khi đi du lịch bụi bằng xe máy, anh chàng chia sẻ cho các bạn trẻ, những người đam mê du lịch bụi. Huy Khoa đã đi như vậy rất lâu rồi, đi nhiều nơi bằng xe máy ở Việt Nam, đặc biệt từng đi xe máy sang cả lào, thái lan. Mỗi khi đi anh chàng  cảm thấy được tự do, thoải mái là chính mình, thấy vui và hạnh phúc. Hơn nữa các bạn trẻ nên tập luyện thể thao, đi nhiều rồi sẽ quen về thể lực, kĩ năng đi đường. Đến những nơi gần 1,2 ngày rồi đi xa dần lên, như anh chàng đã từng có thể đi 7-800km/ ngày.

dsc_3383

“Khi được nhiều người quan tâm và yêu thích mình cảm thấy vui và hạnh phúc, cuộc sống vẫn bình thường như vậy”. Hot boy cho biết

img_0091-1

Với lợi thế về ngoại hình và được nhiều người quan tâm yêu thích anh chàng cho biết nếu có cơ hội, chắc sẽ theo đuổi thử sức với một lĩnh vực mới như nghệ thuật.

fullsizerender-2

Hiện tại anh chàng hot boy với vẻ ngoài nam tính đã có người yêu, mẫu người yêu lý tưởng của anh chàng là dễ thương, hiền lành, hiểu mình, quan tâm đến gia đình ( người hướng nội).

life9348

“Mong muốn của mình tiếp tục thành công trong công việc và có thể thành công trong những vực nghệ thuật khác. Sắp tới mình sẽ vẫn tiếp tục với công việc kinh doanh của mình, học tập và trau dồi nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm, phục vụ cho công việc và cuộc sống”. Anh chàng chia sẻ

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *