10x Hà Thành điển trai đa tài khiến nhiều cô gái “mơ mộng”

(Star News) – Sở hữu một ngoại hình điển trai, gương mặt sáng, cùng với tài chơi piano. Anh chàng hot boy Phùng Đức Huy đến từ Hà Thành đã làm cho bao ngời ngưỡng mộ, các cô gái si mê, các chàng trai khác cũng không ít ganh tỵ.

Phùng Đức Huy (2001) sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện anh chàng đang là học sinh trung học. Với một vẻ ngoài ưa nhìn, gương mặt sáng cùng với nhiều tài lẻ như chơi Piano mà anh chàng 10x Hà Thành đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Trên trang cá nhân cũng thu hút không ít sự quan tâm yêu thích của giới trẻ, đặc biệt là của các cô nàng và bạn bè.

img_8765

“Từ khi được một số người chú ý đến bản thân mình cảm thấy rất là vui và may mắn vì từ trước đến giờ mình chỉ là một học sinh bình thường, mình cũng không nghĩ đến ngày sẽ có nhiều người quan tâm và theo dõi như vậy. Mình luôn trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà mọi người dành cho mình, hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé”. 10x chia sẻ

165dd254-f2ca-4e55-8fda-d9fdc8c24afb

Ngoài công việc học tập ra thì anh chàng hot boy còn hay tham gia đóng phim và theo học một số lớp học đào tạo diễn xuất.

img_8767

Khi trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của mọi người, anh chàng cho biết bất cứ ai khi mà được nhiều sự chú ý thì sẽ có những người thích và những người ghét họ. Đối với anh chàng thì không cảm thấy áp lực quá, bởi điều đó cũng chính là động lực để giúp cho anh chàng hoàn thieijen bản thân hơn.

e6ab33ca-afde-4cd4-bb6e-50ec120332bb

Hiện tại hot boy 10x chưa có bạn gái. Em thích những cô gái giản dị và quan trọng nhất vẫn phải là hợp với mình

img_8766

“ước mơ của mình là trở thành một diễn viên nổi tiếng, và sắp tới thì mình sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất cũng như tìm kiếm và tham gia một bộ phim với kiểu nhân vật mà mình yêu thích”. Hot boy chia sẻ thêm

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *