Hot boy Bàn Viễn Cường: “Tạo mẫu tóc cũng là một môn nghệ thuật”

(Star News) – Không còn xa lạ gì với các bạn trẻ trên mạng xã hội, đặc biệt là những người quan tâm đến bộ môn nghệ thuật “Tạo mẫu tóc”. Bàn Viễn Cường chàng 9x điển trai, đa tài đến từ Bắc Giang đã khiến không ít các cô gái thương nhớ, các chàng trai ghen tỵ đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của mình. Anh chàng hy vọng mọi người ngày càng hiểu hơn, quan tâm và luôn ủng hộ trên con đường mà mình đã chọn. 

Sau khi được khá nhiều người biết đến và yêu mến trên mạng xã hội, cuộc sống của bạn có thay đổi gì nhiều không?

Thực sự thì có rất nhiều thay đổi, mình được nhiều người biết đến, quan tâm hơn cả trong cuộc sống cũng như trong công việc và mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ như khá nhiều chị em biết đến mình và nghề của mình nên đã đến chỗ mình để làm tóc, để được những kiểu tóc mới, đẹp và phù hợp hơn.

Sở trường của bạn là gì?

Sở trường của mình là làm đẹp cho các cô gái bằng chính tay nghề, và cái tâm làm nghề mà mình học hỏi và tích lũy được.

Màu sắc, món ăn yêu thích của bạn?

Mình thích màu đen và đỏ. Món ăn yêu thích của mình là gà rán.

Có lợi thế về ngoại hình và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, bạn có ý định sẽ học hỏi và tham gia bộ môn nghệ thuật nào đó không?

Mình chưa tìm được ra bộ môn nào cả vì mình đang làm tóc lên nghĩ đó cũng là nghề nghệ thuật. Hơn nữa đó cũng là niềm đam mê từ lâu rồi, tuy nhiên nếu sau có cơ hội với nghề nào đó liên quan tới nghệ thuật thì mình vẫn sẽ thử sức xem sao.

Hiện tại làm quản lý của một salon có tiếng, bạn có gặp khó khăn gì?

Mình làm quản lý 1 salon cũng có một số khó khăn về chăm sóc khách hàng vì số lương khách rất đông nên không thể chăm sóc hết được. Nhưng đó cũng là niềm vui và may mắn, khi được nhiều bạn ủng hộ đến với salon của mình

Bạn đã có người yêu chưa? mẫu người lý tưởng của bạn là gì?

Mình chưa có ngươi yêu, mẫu người mình thích là giản dị khuôn mặt dễ nhìn một chút là được rồi.

Dự định sắp tới đây của bạn?

Dự định sắp tới là mình sẽ mở một salon lớn ở Thanh Hoá để làm đẹp cho các chị em ở đây vì mình rất yêu thích người ở đây cũng như các khách hàng của mình ở đây sau một thời gian sống và làm việc.

Cảm ơn bạn về buổi nói chuyện ngày hôm nay nhé!

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *