giám Đốc Sản Xuất xé kịch bản, viết lại toàn bộ trong dự án phim điện ảnh “Hẹn Yêu”

(Star News) – Sau thành công của dự án phim điện ảnh “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, là thời điểm mà các Nhà sản xuất phim Việt liên tiếp ra mắt khán giả mê điện ảnh với nhiều tác phẩm điện ảnh có chất lượng. Tuy nhiên, NGỘ Entertainment lại dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu thị trường và lựa chọn kịch bản. Dự án phim điện ảnh “Hẹn yêu” là bước khỏi đầu đánh dấu sự trở lại của NGỘ Entertainment với thị trường điện ảnh Việt Nam năm 2017. 

Trong bối cảnh bùng nổ của thị trường điện ảnh, đặc biệt là phim nội với tần suất phim ra rạp ngày càng dày đặc. Sau một thời gian “Im hơi, lặng tiếng” để tìm hiểu, nghiên cứu  kỹ càng hơn thị trường. Với mong muốn có hướng đi mới. Ngộ Entertainment đã tập trung với sự trở lại lần này bằng một dự án được đầu tư nghiêm túc về kịch bản, cũng như khâu tuyển chọn diễn viên được ekip sản xuất rất chú trọng.

3-dao-dien-do-hoi
Đạo Diễn Nam Duy – giám Đốc Sản Xuất Trương Lê Hiếu Dân – Đạo Diễn Trực Nguyễn SG

Ông Nguyễn Tấn Trực giám đốc Công Ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Ngộ (Ngộ Entertainment) cho hay:

“Cách đây không lâu Tôi đã mang kịch bản và dự án đến thuyết trình với ban giám đốc phát hành công ty CGV. Được biết là gần giống hoàn toàn với kịch bản phim sắp phát hành, một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Sau khi được ban giám đốc phát hành công ty CGV tư vấn tôi đã chấp nhận vỡ bỏ hết kịch bản để viết lại từ đầu, Tôi cùng đạo diễn trẻ Nam Duy phải rất khó khăn khi xấy dựng lại kịch bản. Cái khó nhất nằm ở chỗ viết kịch bản mới nhưng phải giữ được linh hồn của kịch bản cũ, dù “linh hồn” có nhập vào bất cứ thân xác nào thì nó  vẫn là nó. Đó là điều mà chúng tôi muốn gửi gắm vào trong kịch bản”.

 

img_8711r
Đạo Diễn Trực Nguyễn

 

dao-dien-nam-duy
Đạo Diễn Nam Duy

Dự án phim điện ảnh “Hẹn Yêu” hiện đang trong giai đoạn casting từ nay đến hết tháng 09/2017 , và dự kiến khởi quay vào cuối năm.

img_8707r
giám Đốc Sản Xuất Trương Lê Hiếu Dân

Bộ phim được đồng đạo diễn bởi Trực Nguyễn SG và Nam Duy, dựa trên chính ý tưởng kịch bản của hai vị đạo diễn cùng với sự đồng hành của GĐSX Trương Lê Hiếu Dân.

Nam Vương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *