Một đêm đầy cảm xúc thăng hoa của Vĩnh Hoàng 94 năm

(Star News) – Sự kiện Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh làm đẹp mái tóc Việt diễn ra chiều qua ngày 13/4  tại ADORA LUCXURY – Quận Phú Nhuận. Đây là sự kiện hoành tráng đặc sắc nhất từ trước đến nay, đánh dấu kỉ niệm 94 năm ngày thành lập thương hiệu Vĩnh Hoàng, đồng thời ra mắt cuốn sách cá nhân song ngữ Anh – Việt đầu tiên của ngành tóc với nhan đề: “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh Làm Đẹp Mái Tóc Việt”.

Chương trình do Đạo diễn danh tiếng: Trần Vi Mỹ  phụ trách và dàn dựng, đặc biệt có sự tham gia của các Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm MC của chương trình. Các diễn viên khách mời: Quang Dũng,  Hoa hậu Thu Hoài, Hiền Mai, Minh Khuê, Khánh Du, Hàn Thái Tú, Kathy Phương Thảo, Cù Ngọc Quý, Cao Thùy Linh,…  Với sự tham gia của gần 1000 người là các đối tác mỹ phẩm, bạn bè, khách hàng thân thiết, học trò của hệ thống Vĩnh Hoàng trên toàn quốc! Điểm đặc biệt là BTC quy định tất cả đều mặc đồ trắng tới dự lễ kỷ niệm và White Party. 

IMG_0385

Mở màn chương trình là Video nói về lịch sử ra đời ngành uốn tóc nữ Việt Nam và người sáng lập ra thương hiệu Vĩnh Hoàng. Trải qua 3 đời con cháu nối tiếp đến nay đã là 94 năm – gần 1 thập kỷ với sự thăng trầm – thành công phát triển trên toàn quốc.

Phần đặc biệt và quan trọng điểm nhấn của chương trình là lễ ra mắt cuốn sách của hệ thống: Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt!

Những câu chuyện về xúc động về những số phận hoàn cảnh đặc biệt đã được hệ thống Vĩnh Hoàng giúp đỡ có được một công việc ổn định và thành công để giúp được bản thân và gia đình.

IMG_0817

Những câu chuyện chia sẻ cảm nhận của diễn viên, khách hàng, ca sĩ về tài năng của hệ thống Vĩnh Hoàng. Đặc biệt cái tâm làm nghề bằng cả trái tim của NTMT (Nhà tạo mẫu tóc) Khánh Vĩnh Hoàng – người thừa kế thế hệ thứ 3 của Gia tộc. Những lời muốn nói cảm ơn của Khách hàng và học trò đối với Khánh Vĩnh Hoàng.

IMG_0157

Phát biểu của NTMT Khánh Vĩnh Hoàng: Bốn mươi năm làm nghề, quãng đường 40 năm đó tôi đã đi theo bước chân của nội. Kỷ niệm sống mà bản thôi tôi nếm trải, bao trở ngại, thử thách cùng sự thăng hoa với nghề và thành công hiện tại… tôi luôn khắc cốt ghi tâm lời dạy của nội và của cha. Tâm nguyện của hai người cũng chính là tâm nguyện của bản thân tôi. Chính là hành trang mà tôi trao cho thế hệ học trò của mình trước khi bước vào đời. Ngày hôm nay,chứng kiến sự trưởng thành cùng những thành công của các em, tôi cảm thấy rất tự hào.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, khách tham dự ngồi đến phần phút chót của chương trình, như vẫn lưu luyến một điều gì đó một đêm rất nhiều cảm xúc.

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *