Đức Trí “dỗ ngọt” fan hâm mộ trước thềm chung kết

(Star News) – Là một trong những đối thủ nặng ký trong đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca sắp tới, Đức Trí khéo léo “dụ ngọt” người hâm mộ ủng hộ mình với bản cover “Trò đùa của tạo hóa” ( ca khúc chủ đạo của bộ phim Lô Tô đang được chiếu trên tất cả các cụm rạp toàn quốc)

Đức Trí chia sẻ, công việc chuẩn bị cho đêm chung kết “Nhạc hội song ca” còn nhiều bận rộn, thế  nhưng sau khi đi xem “Lô Tô”, anh cảm thấy đồng cảm với những phận đời ngang trái và đã quyết định cùng ekip của mình thực hiện bảng cover này. Dù bộ phim đang nhận được khá nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh những định kiến về “bê đê bóng gió” nhưng ít nhiều đã khiến cho mọi người có một cái nhìn thiện cảm hơn về những người đồng tính trong điện ảnh Việt Nam. Đức Trí hy vọng mọi người sẽ ra rạp để ủng hộ cho phim Việt nhiều hơn.

b2
Đức trí cho ra mắt bản cover mới để dành tặng người hâm mộ

Bên cạnh đó, đây cũng chính là món quà đặc biệt mà Đức Trí muốn dành tặng các fan hâm mộ đã luôn yêu thương và cổ vũ Trí trong suốt thời gian qua. Là một trong những ứng cử viên xuất sắc cho đêm chung kết “Nhạc hội song ca” Đức Trí lại lần nữa đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

b1
Với màu sắc điện ảnh, giai điệu ma mị và lời ca da diết buồn, bản cover được đầu tư chỉnh chu của Đức Trí đã chiếm trọn tình cảm của người nghe

Trái với hình ảnh “Kẹo dâu sữa” ngọt ngào thường thấy, Đức Trí xuất hiện trong cover “Trò đùa của tạo hóa” với một vẻ điềm tĩnh, chững chạc hơn. Với hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng và giọng hát tự sự ấm áp, Đức Trí lại “đóng dấu” sắc màu không thể nhầm lẫn của mình trong sản phẩm lần này. Chọn cách “kể chuyện bằng âm nhạc” hòa lẫn với tiếng đàn piano ray rứt, bản cover ca khúc “Trò đùa của tạo hóa” đã trở nên gần gũi, nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần sâu lắng và ray rứt.

Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận:

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *