Võ Minh Lâm – Bảo Lâm bất ngờ “yêu nhau” khi tham gia Cặp Đôi Hài Hước

(Star News) – Sau 5 đêm thi, Cặp Đôi Hài Hước chỉ còn lại 5 cặp đôi thí sinh. Họ sẽ bước vào một hành trình mới với nhiều thử thách hơn, đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá hơn nữa. Đêm thi chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những tiểu phẩm hài hước nhất.

Đêm thi mở đầu bằng phần khởi động thú vị của bốn vị giám khảo quyền lực của chương trình. Thanh Bạch, Lý Hùng, Kiều Oanh mới mẻ và chỉn chu trong những bộ đồ cổ trang xuất hiện trên sân khấu với xung quanh là các cung nữ. Đang say mê thưởng ngoạn khung cảnh trên thiên đình, cả ba chợt nhận ra sự vắng mặt của Việt Trinh.

Giam khao (16)Giam khao (3)

Với chủ đề thú vị này, các thí sinh được dịp thỏa sức thể hiện sự sáng tạo. Những tiểu phẩm mang lên sân khấu là sự kết hợp của những tình tiết từ cổ trang đến hiện tại, có cả yếu tố trong nước lẫn nước ngoài.

Giam khao (1)

Võ Minh Lâm trúng “tiếng sét ái tình” với Bảo Lâm, cặp đôi thậm chí còn… “hôn nhau” trên sân khấu. Đó là một trong những tình tiết thú vị trong tiểu phẩm Đức vua và tên trộm.

Song Lam (6)

Minh Lam Bao Lam (36)

Hành trình lấy lại quyền lực từ tay tể tướng của Pharaon (Võ Minh Lâm), cùng sự giúp đỡ của tên trộm (Bảo Lâm) sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và khó đoán.

Minh Lam Bao Lam (40)

Tập 6 với chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 15/3 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *