VJ Trương Quốc Bảo dừng chân ở Mặt nạ ngôi sao

(Star News) – Chàng trai đa tài Trương Quốc Bảo có một phen “đại náo” sân khấu Mặt nạ ngôi sao với độ “quậy” mang đến những tràng cười không ngớt khi tung hứng cùng các nghệ sĩ ban bình luận của chương trình.

Tối qua, ngày 15/03/2017 đã chính thức lên sóng tập 11 chương trình “Mặt nạ ngôi sao” trên kênh HTV7. Ngay từ đầu chương trình, màn so kè giữa Chim Công Và Anh Nhện Hồng được nhiều khán giả chú ý với nhiều năng lượng khuấy động.

IMG_7521

IMG_7519

Chim Công và Anh Nhện Hồng nhanh chóng thu hút được sự chú ý với ngoại hình ấn tượng. Nếu như Chim Công khá nặng nề cùng những lớp áo thì Anh Nhện Hồng lại ấn tượng về độ “quậy phá”. Cả hai thí sinh có sự kết hợp khá ăn ý cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn “điên loạn” qua bài hát “Bang Bang”.

IMG_7543

IMG_7538

Theo lượt bình chọn của giám khảo thì Chim Công chính là người bước vào vòng tranh đấu tiếp theo, Anh Nhện Hồng tiếp tục bị “chấp vấn” trước khi hát ca khúc cuối cùng và lộ diện. VJ Trương Quốc Bảo – gương mặt quen thuộc của khán giả chính là ẩn số lần này của chương trình.

IMG_7548

IMG_7547

Tuy sớm phải dừng bước tại Mặt nạ ngôi sao nhưng Anh Nhện Hồng là một màu sắc ấn tượng của chương trình, mang đến tinh thần thư giãn và giải trí nhất dành cho khán giả truyền hình. Đặc biệt, anh là một trong những thí sinh “chịu quậy” nhất t2ừ đầu chương trình tới giờ.

IMG_7546

Trong hình ảnh Anh Nhện Hồng màu sắc ấn tượng, VJ Trương Quốc Bảo chắc chắn là một trong những mặt nạ để lại nhiều ấn tượng nhất dành cho khán giả. Bên cạnh đó, anh chàng sở hữu giọng hát ấn tượng, máu lửa cùng phong thái trình diễn vô cùng tự tin duyên dáng.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *