Tuyết Lan mang hơi thở Châu Âu vào bộ hình thời trang mới

(Star News) – Trở về từ thành phố New York hoa lệ sau nhiều năm chinh chiến sàn diễn quốc tế, có lẽ đã cũng lâu lắm rồi khán giả yêu thời trang chưa được chiêm ngưỡng một bộ hình mới từ Tuyết Lan.

Mặc trên mình những bộ trang phục từ bộ sưu tập “Children’s books” của nhà thiết kế Trần Hùng, nàng Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên ngày nào đã mang hơi thở mới vào trong những câu chuyện cổ tích mang âm hưởng châu Âu và nghệ thuật hội họa được gắn kết hài hòa trong bộ sưu tập này. “Bạn diễn” đồng hành cùng cô trong buổi chụp này là những nàng chim công Ấn Độ rực rỡ, thể hiện toàn vẹn sự sang trọng, cao cấp mà bộ hình muốn truyền tải.

1B9A3761

Đã từng thực hiện hai bộ hình cho bộ sưu tập mới nhất “Chidren’s books” của mình cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 6 Hương Ly, lần này nhà thiết kế Trần Hùng tiếp tục cộng tác với người mẫu Tuyết Lan, giới thiệu một hơi thở mới nữa từ bộ sưu tập.

1B9A3875

Trong hai bộ hình trước, nhà thiết kế Trần Hùng đã muốn nhấn mạnh vào từng chi tiết mang dấu ấn của thiên nhiên, hay gợi nên sự hài hòa cảm xúc giữa thời trang, thiên nhiên và con người qua việc đi khắp chiều dài đất nước để thể hiện tinh thần bộ hình. Với lần cộng tác này cùng Tuyết Lan, anh muốn truyền tải nhiều hơn hơi thở sang trọng và quý tộc của Châu Âu. Chính vì vậy, để hoàn thiện vẻ đẹp cao sang đó, bộ hình đã được thực hiện tại một ngôi biệt thự cổ 100 năm tuổi mang đậm kiến trúc Pháp. Đồng thời đó, ekip đã rất “chịu “ khi thuê ba con công Ấn Độ từ Đồng Nai chuyển vào, và chúng phải được bao một lớp lót nhựa mềm, đuôi được bọc lại để tránh hư lông. Ước tính trị giá cả ba con công lên đến gần 50 triệu đồng.

1B9A3941

Diện trên mình các thiết kế của “Children’s books” được làm từ chất liệu vải mỏng tanh, xuyên thấu, các đường nét trên bờ lưng mềm mại hay đôi vai mảnh khảnh của Tuyết Lan được khoe trọn. Trong khung cảnh đậm chất Âu, nét Á Đông của Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 1 được tôn lên nhờ phong cách trang điểm nhấn mạnh vào đôi má ửng hồng, tạo nên một sự tinh khiết, làm dung hòa nhẹ nhàng những bức tường gạch đổ cũ kĩ, hay những chiếc đuôi công rực rỡ luôn sẵn sàng phô bày vẻ đẹp hùng tráng trời cho của mình. Nhà thiết kế Trần Hùng đã dành tặng những lời khen ngợi cho cô “Tuyết Lan là một người mẫu vô cùng chuyên nghiệp. Vừa vào set chụp, Lan đã hiểu ngay ý đồ mà tôi muốn truyền tải, và phơi bày hết tất cả mọi nét đẹp của bộ trang phục tôi đã dày công thực hiện”.

1B9A42611B9A4561

Toàn bộ các thiết kế trong bộ sưu tập “Children’s books” gây mê hoặc bởi dấu ấn của thiên nhiên từ hoa lá, chim muông được tái hiện từ bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân. Bộ sưu tập được thực hiện thủ công bằng tay 100% từ các nghệ nhân ở các làng nghề cổ truyền hàng đầu Việt Nam, như làng thêu Quất Động – Hà Nội, làng nghề Thêu Minh Lãng – Thái Bình…1B9A4796

Credit:

Costume: CHILDREN’S BOOKS by Trần Hùng

Photo: Shin Vox

Make up : Donald Nguyễn

Asisstant : Linh Thảo

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *