Thanh Hà xúc động khi được tổ chức sinh nhật sớm

(Star News) – Chiều ngày 15.3.2017, danh ca hải ngoại Thanh Hà đã chính thức giới thiệu ca khúc mới nhất Đừng Chúc Em Hạnh Phúc, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Thanh Hà ở Việt Nam sau nhiều năm kể từ album Mong Manh Tình Về. 

Ca khúc Đừng Chúc Em Hạnh Phúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết với sự đồng cảm với những câu chuyện có thật trong cuộc đời Thanh Hà.

IMG_9305

Ca sĩ Thanh Hà tâm đắc với ca khúc mới vì ca từ giàu ý nghĩa, giai điệu hay và có cao trào để ca sĩ thể hiện cảm xúc cũng như phô được giọng hát nhiều nội lực. Chị tiết lộ đây là một trong những ca khúc ưng ý nhất của Nguyễn Hồng Thuận viết cho riêng mình.

IMG_9111

Những thăng trầm đã qua trong cuộc sống giúp danh ca hải ngoại truyền tải thật nồng nàn bản ballad Đừng Chúc Em Hạnh Phúc. Bài hát này sẽ có mặt trong album riêng của chị dự kiến phát hành trong năm 2017.

IMG_9192

Khi chương trình đang diễn ra, mọi người bất ngờ chúc mừng sinh nhật sớm cho ca sĩ Thanh Hà khiến chị rất xúc động.

IMG_9226

Đạo diễn Lê Việt, Á quân Gương Mặt Thân Quen nhí – một người em thân thiết với Thanh Hà đã đại diện mọi người mang chiếc bánh sinh nhật xinh xắn tặng giọng ca Tàn Tro. Từ trước đến giờ, dù là ca sĩ nổi tiếng nhiều năm nhưng Thanh Hà chỉ tổ chức tiệc kỉ niệm ngày chào đời với một vài người bạn thân thiết.

IMG_9256

Đây là năm đầu tiên chị nhận được lời chúc từ nhiều người bạn mới quen trong thời gian hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam gần đây. Điều này khiến chị có lúc không kiềm chế được cảm xúc và hơi nghẹn lời.

IMG_9227

Trong đợt về nước lần này, Thanh Hà tiếp tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình Trời Sinh Một Cặp, Giọng Hát Việt, Dạ Khúc Tình Yêu, Người Hát Tình Ca… và đặc biệt là vai trò thí sinh trong tập 12,13 của Nhạc Hội Song Ca hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

IMG_9217

Ngoài ra dự án đĩa than của Thanh Hà với nhạc sĩ Đức Trí đã đi đến giai đoạn cuối và hy vọng sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *