Tân binh nhan sắc showbiz Việt khoe vẻ gợi cảm

(Star News) – Ngọc Trâm là gương mặt mới được phát hiện nhưng hứa hẹn nhiều tiềm năng trong làng giải trí Việt. 

Tuy gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ Ngọc Trâm đã đam mê diễn xuất. Ước mơ lớn nhất của cô gái đến từ Quảng Ninh là trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

MRAT9384

Với chiều cao 1,68 m và khuôn mặt ưa nhìn, Ngọc Trâm đã may mắn trúng tuyển vào khóa đào tạo của công ty K – Entertaiment. Đây là cơ hội rất lớn với cô gái mới chân ướt chân ráo vào thành phố hoa lệ.

MRAT9421

MRAT9444

Những giờ học thú vị ở lớp đào tạo đã giúp Ngọc Trâm có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh. Cô đặc biệt yêu thích giờ học với các giảng viên kinh nghiệm như diễn viên Hiếu Nguyễn, một người gắn bó thân thiết và luôn hỗ trợ chương trình đào tạo diễn viên trẻ của K – Entertainment.

MRAT9567

Từ đầu tháng 3.2017, Ngọc Trâm đang cùng với những học viên của công ty tập trung cao độ cho việc tập luyện vở kịch đầu tay của khóa là Một Nửa Madame. Đứng trước cơ hội mới, người đẹp sinh năm 1995 vô cùng hào hứng.

MRAT9594

MRAT9601

Những ngày đầu cô hơi rụt rè so với các bạn. Nhưng sau đó nhờ sự động viên của nhà sản xuất của vở kịch – doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân nên Ngọc Trâm đã tự tin hơn nhiều.

MRAT9665

Vở kịch Một Nửa Madame dự kiến ra mắt vào đầu tháng 4.2017 nên không khí ở phòng tập khá căng thẳng. Nhưng Ngọc Trâm luôn biết cách tạo cho mình nhiều năng lượng bằng cách chăm chút quan sát, lắng nghe những hướng dẫn của đạo diễn và các anh chị diễn viên gạo cội như Lê Giang,…

MRAT9709

Người đẹp cho biết cô rất hâm mộ diễn viên Ngô Thanh Vân và mong muốn có thể làm được nhiều điều như thần tượng. Chính vì thế Ngọc Trâm không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để học hỏi.

MRAT9869

Cũng trong tháng 4.2017, Ngọc Trâm dự định sẽ tham gia một cuộc thi nhan sắc để có cơ hội giao lưu và rèn luyện bản lĩnh của mình.

MRAT9894

Photo: AT
 
Stylist : Trần Đạt
 
Make up: Mid Nguyễn
 
Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *