Quyển sổ tử thần – Giải mã sức hút của Death Note

(Star News) – Quyển sổ tử thần là phần mới nhất trong series Death Note – series phim trinh thám vô cùng nổi tiếng và ăn khách tại Nhật Bản cũng như nhiều nước châu Á. Phim đã lập nên nhiều kỷ lục về doanh thu và được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá cao.

Loạt phim “Death Note: Death Note 1”, “Death Note 2: The Last Name và Spin-off Change The World”  đã giữ kỷ lục doanh thu phòng vé cho những bộ phim Nhật Bản ở Singapore trong vòng 10 năm qua, thu về tổng cộng hơn 4,4 triệu đô.

Death Note

Cuốn sổ tử thần này có thể mang đến cái chết cho bất cứ ai mà tên của họ được viết trên đó. Câu chuyện “Death Note” từ đó được chuyển thể sang nhiều hình thức khác bao gồm phim hoạt hình và loạt phim live action trên truyền hình, nhạc kịch, game, và gần đây nhất là bản sắp làm lại của Hollywood, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của phim.

Death Note truyen tranh

Cuối tháng hai vừa qua, cộng đồng fan “Death Note” nói riêng và cộng đồng manga tại Việt Nam nói chung đã vô cùng xôn xao khi nghe tin phần mới nhất của loạt phim “Death Note” sẽ được phát hành tại Việt Nam.

Death Note 2

Hiện tại đơn vị phát hành phim là BHD vẫn đang nỗ lực để có được Quyết định phổ biến phim này ở thị trường trong nước, nhằm đáp ứng mong đợi rất lớn từ fans của truyện và phim này tại Việt Nam.

Poster_FINAL

Nếu không có gì thay đổi, bộ phim “Quyển sổ tử thần” dự kiến sẽ được khởi chiếu chính thức từ 17.03.2017 tại các rạp trên toàn quốc.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *