Quang Lê đăng ảnh tình tứ với bạn gái, đã sẵn sàng tính chuyện hôn nhân

(Star News) – Tối 13/3, ca sĩ Quang Lê bất ngờ chia sẻ trên trang facebook cá nhân hình ảnh tình tứ cùng cô bạn gái 9X xinh đẹp Thanh Bi. Với dòng status “Chỉ hai đứa mình thôi nhé”, Quang Lê như ngầm khẳng định ngày đám cưới với Thanh Bi đã không còn xa nữa. 

Hồi đầu năm 2017, Quang Lê đã từng chi sẻ rằng anh đang có kế hoạch kết hôn, và người phụ nữ sẽ trở thành bà xã giọng ca “Đập vỡ cây đàn” không ai khác ngoài Thanh Bi.

photo-2-1484142779384

Hiện tại, Quang Lê vẫn đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên cho chương trình truyền hình Thần tượng Bolero. Bên cạnh đó, Quang Lê còn thường xuyên ra nước ngoài biểu diễn theo lời mời của các trung tâm ca nhạc danh tiếng. Nhưng dù có trăm công ngàn việc, Quang Lê vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho cô bạn gái.

nguoi-yeu-hot-girl-nong-bong-tung-cm-cua-quang-le

Quang Lê cho biết, anh là người sống trọng tình cảm, từ trước đến nay luôn nghiêm túc với các mối quan hệ quanh mình. Vậy nên lần này công khai tình cảm với Thanh Bi cũng là một cách để khẳng định rằng Quang Lê đã sẵn sàng cho việc xây dựng mái ấm gia đình riêng. 

148402779815241-ban-gai-quang-le8

NGUYEN BA NGOC_ZING-7141 - Copy

Từ sau khi chính thức đi theo nghề ca hát, Quang Lê đã khẳng định tên tuổi của mình như là một trong những ca sĩ tiêu biểu của dòng nhạc Bolero.

NGUYEN BA NGOC_ZING-7133 - Copy

Với giọng hát ngọt ngào, da diết cùng phong cách trình diễn nhẹ nhàng, Quang Lê được khán giả trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt. Nhắc đến Quang Lê sẽ khó lòng bỏ qua các ca khúc như: Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Ai cho tôi tình yêu, Chim sáo ngày xưa, Xin gọi nhau là cố nhân…

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *