Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – Ngọc Châu nổi bật trên sàn diễn

(Star News) – Đặt chân đến Seoul chưa đầy 1 ngày, Ngọc Châu đã phải vội vã chuẩn bị cho show diễn đầu tiên trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Seoul – Seoul Fashion Week. Show diễn đầu tiên của Ngọc Châu diễn ra vào lúc 17h địa phương cho thương hiệu LIE của nhà thiết kế Chung Chung Lee.

Sự xuất hiện lần này của Ngọc Châu trong dàn người mẫu biểu diễn cho nhà thiết kế Chung Chung Lee cũng đánh dấu lần thứ hai hợp tác giữa Quán quân Vietnam’s Next Top Model và nhà thiết kế Hàn Quốc. Lần đầu tiên tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tại Hà Nội, lúc đó, Ngọc Châu giữ vị trí first face – mở màn.

Ngoc Chau dien SFW (9)

Ngoc Chau dien SFW (10)

Ấn tượng từ lần đầu hợp tác, nhà thiết kế danh tiếng Hàn Quốc quyết định làm việc với Be U Model – đơn vị hiện đang quản lí Ngọc Châu – để mời người mẫu này đến với sàn diễn quê hương ông.

Ngoc Chau cung NTK Chung Chung Lee va ba Quynh Trang_Giam doc Be U Model - don vi dua Ngọc Chau den voi SFW

Nói về tinh thần làm việc của Ngọc Châu, nhà thiết kế Chung Chung Lee cho biết: “Quả thực tôi rất ấn tượng với tinh thần chuyên nghiệp, ham học hỏi của Quán quân Vietnam’s Next Top Model. Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng Châu đã luyện tập rất kĩ, tham gia đầy đủ buổi duyệt chương trình và đi đúng đội hình cũng như đảm bảo được thần thái, tinh thần của trang phục. Quyết định mời Châu đến với SFW của tôi là một quyết định đúng đắn”.

Ngoc Chau dien SFW (10)

Đánh giá về tiềm năng và khả năng của Ngọc Châu với các sàn diễn Quốc tế, bà Quỳnh Trang – Giám đốc Be U Model – người trực tiếp đưa Quán quân Vietnam’s Next Top Model đi SFW khẳng định: “Cũng giống như các người mẫu, Quán quân của các mùa thì trước, tôi khẳng định Ngọc Châu hoàn toàn đáp ứng được cá yêu cầu khắt khe của các sàn diễn Quốc tế. Ngọc Châu ngày càng trưởng thành để dần biến ước mơ chinh phục các sàn diên bên ngoài biên giới chữ S của cô bé thành hiện thực”.

Ngoc Chau dien SFW (4)

Ngoc Chau dien SFW (2)

Được biết, ngoài show diễn của Chung Chung Lee, Ngọc Châu đã casting thành công với một số nhà thiết kế khác trong khuôn khổ SFW. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới của Ngọc Châu đến với Quý báo ngay khi có thể.

Ngoc Chau dien SFW (7)

Mot so thiet ke khac cua NTK Chung Chung Lee (2)

Model Ngoc Chau walks at LIE by Chung Chung Lee show – Seoul Fashion Week FW 2017:

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *