Phương Trinh Jolie thành công với hình tượng nữ sát thủ

(Star News) – Phương Trinh Jolie tiếp tục biến hóa với khả năng ca diễn nhà nghề. Cô hóa thân thành nữ sát thủ máu lạnh đi tìm từng người tình cũ đã từng phụ tình cô để báo thù từng người một.

Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình quyến rũ “sát thủ áo đen truy tìm đàn ông” để thế hiện ca khúc nhạc Pháp nổi tiếng Tình cho không biếu không (lời Việt: Phạm Duy). Cô nhận được rất nhiều lời khen của các giám khảo cho phần trình diễn thuyết phục.

PHUONG TRINH JOLIE (2)

PHUONG TRINH JOLIE (3)Danh ca Thái Châu nói dí dỏm: “Thần thái, giọng hát của em tốt quá. Tôi thấy những “người tình” bị em giết chết lần lượt trên sân khấu nhưng vẫn sẵn sàng cho Phương Trinh phóng phi tiêu xuống dưới này!”.

PHUONG TRINH JOLIE (4)

PHUONG TRINH JOLIE (5)

Giám khảo dành lời khen: “Em chưa cần hát, chỉ cần đi nhẹ nhàng, liếc mắt một cái là chết hết đàn ông rồi! Giọng hát của em thì truyền cảm và tuyệt vời”. Phương Trinh về nhì với 49.7 điểm.

PHUONG TRINH JOLIE (6)

Hãy Nghe Tôi Hát do đài phát thanh –  phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 4 với chủ đề Giao Linh – Giọt tình buồn được phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/3 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *