Phát sốt với chàng trai mới học lớp 2 hát bolero ngọt như kẹo kéo

(Star News) – Trong đêm thi tối qua, gã “cao bồi bolero” Mạnh Thường song ca cùng với 1 trong 9 người con của mình đó là chàng trai trẻ Mạnh Nguyên trong ca khúc Chỉ có bạn bè thôi.

Hai cha con gây ấn tượng mạnh mẽ với chất giọng da diết, mùi mẩn đậm chất bolero. Nếu như giọng hát của Mạnh Thường có sự chín chắn, trải nghiệm của một người đàn ông đã dành gần hết 60 năm cuộc đời mình cho công cuộc mưu sinh vất vả thì tiếng hát của Mạnh Nguyên có sự mộc mạc, chân chất.

Ca si Manh Thuong va con trai Manh Nguyen (14)

Chàng trai 23 tuổi này chưa từng trải qua bất kỳ một lớp học thanh nhạc nào, thậm chí đến học văn hóa, anh cũng chỉ mới học đến lớp 2 rồi nghỉ vì nhà quá nghèo.

Ca si Manh Thuong va con trai Manh Nguyen (8)

Chính cha anh đã dạy cho anh biết đọc, biết viết và đến cả giọng hát ngọt lịm, ông cũng truyền cho con. Nhà có 9 anh em nhưng Mạnh Nguyên là người hát hay nhất và giống bố nhất về khoản đam mê ca hát.

Ca si Manh Thuong va con trai Manh Nguyen (4)

Anh cũng là người đã rủ cha từ quê lên Sài Gòn để đi hát kẹo kéo. Nhận xét về phần song ca của 2 cha con, Giám khảo Tuyết Loan nhận xét “cao bồi bolero” Mạnh Thường hát tròn vành rõ chữ và đã khắc phục phần nào sự hồi hộp, lúng túng trên sân khấu, thậm chí hôm nay ông còn diễn xuất khá hay trong hoạt cảnh minh họa cho bài hát.

Ca si Manh Thuong va con trai Manh Nguyen (3)

Ban giam khao (1)

Giám khảo Vũ Khanh cho rằng trong cuộc đời đi hát của mình, anh chưa gặp trường hợp đặc biệt là 2 cha con cùng song ca như Mạnh Thường – Mạnh Nguyên. Anh cũng ấn tượng với cách phát âm rất rõ từng chữ một của Mạnh Thường.

Ban giam khao (5)

Giám khảo Ý Lan nhận xét Mạnh Thường hát không phô một nốt nhạc nào, rất hay và rõ, đúng chất bolero. Giám khảo dành cho phần thể hiện của Mạnh Thường và Mạnh Nguyên 29,25 điểm (cao thứ 3 trong chương trình, đồng số điểm với ca sĩ Yến Xuân).

Ban giam khao (3)

Tập tiếp theo của chương trình có chủ đề “Lang thang ngoài phố” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 27/3 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *