Phan Đinh Tùng bất ngờ rút lui khỏi Nhạc Hội Song Ca

(Star News) – Sau phần thi bùng nổ của mình, Phan Đinh Tùng khiến ê kíp thực hiện và khán giả vô cùng ngạc nhiên khi tuyên bố rút lui khỏi chương trình Nhạc Hội Song Ca. Trước đó nam ca sĩ còn tự bấm cho mình thi trước.

Cặp đôi Phan Đinh Tùng và Thành Nghiệp nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi kết hợp với nhau. Cả hai đã có vinh dự ngồi trên ghế vàng của Nhạc Hội Song Ca nhiều lần.

IMG_3718

Vì nhận được nhiều lời nhận xét là không có đối thủ tại sân chơi nên cựu thành viên nhóm MTV đôi lúc vẫn không muốn dùng thêm những chiêu trò mà tập trung chủ yếu ở phần âm nhạc.

IMG_3806

Anh dành toàn bộ thời lượng của một ca khúc cho thí sinh của mình phô diễn nhiều khả năng liên quan đếm âm nhạc ngoài ca hát. Từ khâu chọn bài hát đến việc nâng đỡ hướng dẫn thí sinh đều được nam ca sĩ suy nghĩ thấu đáo.

IMG_3759IMG_3777

Tậm tân với bạn đồng hành là vậy nhưng trong chương trình, không ít lần khán giả thấy Phan Đinh Tùng còn giúp đỡ cả những đội chơi, đặc biệt là những nghệ sĩ trẻ.

IMG_3831

Từ những tập đầu tham gia, anh luôn là đội xung phong hát đầu tiên. Bất chấp những lời khuyên từ MC và khách mời về bất lợi của đội thi đầu nhưng anh không hề lo ngại. Ngay cả đến khi chứng kiến cặp đôi đầu tiên có số điểm không mong muốn anh vẫn muốn thay đàn em lên sân khấu để các cặp đôi trẻ không phải bỡ ngỡ khi hát đầu.

IMG_3840 (1)

Không chỉ vậy, ngay cả tập thi anh được ngồi trên ghế vàng của chương trình anh cũng có một xử xự khiến nhiều người không tin được. Từ việc chiễm chệ ngồi vào vị trí mà ai cũng muốn ngồi thì anh lại tự đưa mình vào thế khó là tự bấm chọn lấy mình.

IMG_3794

IMG_3756

Đỉnh điểm là trong tập 11 Nhạc Hội Song Ca, anh bất ngờ rút lui và kêu gọi khán giả bình chọn cho cặp đôi trẻ Jang Mi và Đức Trí. Chính cách sống “kính trên nhường dưới” đã giúp Phan Đinh Tùng có được một vị trí nhất định trong lòng khán giả.

IMG_3606

Tuy rút lui nhưng Phan Đinh Tùng vẫn có cơ hội vào chung kết nếu tổng số điểm 4 tập thi của anh nằm trong top 5 đội cao nhất.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *