“Mẹ bỉm sữa” Tây: Ra đường với trang phục của chồng

(Star News) – Robyn là một bà mẹ nội trợ có 3 con nhỏ. Hằng ngày, cô quay cuồng với những đứa trẻ và quên đi bản thân mình. Cô ra đường khi trên người mặc chiếc quần jeans dành cho bà bầu, chiếc áo thun rộng thùng thình và đôi giày thô kệch của ông chồng.

Thậm chí, bà mẹ 3 con đã quên đi thói quen phải sắm sửa quần áo và vẫn sử dụng những trang phục ngày cô còn mang thai. Và Robyn sẽ mãi như thế nếu như không có một ngày cô chợt nhận ra là mình quá ù lì và cần phải thay đổi.

1

Robyn quyết định tham gia chương trình Dare to wear (Thay đổi, bạn dám không?) và chấp nhận thử thách của chương trình là mặc trang phục của cô nàng độc thân có phong cách trái ngược. Khoác lên người set đồ với giày cao gót, váy bó, chiếc áo sặc sỡ và bộ tóc giả màu xanh, Robyn đã khóc.

6

Cô thấy trong gương không chỉ là hình ảnh của bản thân – màu mè và gợi cảm, mà còn thấy cả nỗi lòng của mình ở trong đó. Bao năm nay, Robyn đã co cụm trong bộ đồ rộng thùng thình, không muốn ai nhìn thấy con người mình. Thậm chí, cô cũng không muốn nhìn thẳng vào chính bản thân.

4

“Hơn 5 năm tôi có 3 đứa con và tôi đánh mất đi phần còn lại của cuộc sống. Tôi đã quên mắt rằng mình từng năng động, cởi mở và chu đáo. Khi bạn đã là một người mẹ thì dù có cố gắng thay đổi, bạn vẫn là một người mẹ. Điều mà tôi muốn bây giờ là vừa trở thành một người mẹ của các con vừa là một người vợ xinh đẹp”, Robyn tâm sự.

2

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *